Có những kiểu tóc đen giúp bạn trẻ ra chục tuổi khi để chúng. Đó là những kiểu nào mời bạn khám phá trong bài viết sau đây.

Bất ngờ 5 kiểu tóc đen khiến chị em trẻ ra chục tuổi - Ảnh 0

1. Tóc bob thẳng không mái: Đây là kiểu tóc được rất nhiều người lựa chọn. Kiểu tóc ngắn này giúp các chị em “ăn gian tuổi” trông thấy. Ảnh: pinterest.fr.

Bất ngờ 5 kiểu tóc đen khiến chị em trẻ ra chục tuổi - Ảnh 1

Bạn có thể biến tấu nhiều kiểu khác nhau, có thể uốn nhẹ phần đuôi để thêm phần trẻ trung và cá tính hoặc chỉ cần duỗi thẳng để mái là cũng đủ cho chị em trẻ trung vạn lần. Ảnh: kenhphunu.com.

Bất ngờ 5 kiểu tóc đen khiến chị em trẻ ra chục tuổi - Ảnh 2

2. Tóc bob uốn cúp: Tóc bob màu đen uốn cúp nhẹ tự nhiên, ôm lấy khuôn mặt cực kỳ quyến rũ giúp chị em trẻ trung lại năng động hơn. Bạn sẽ “lột xác ngoạn mục” nếu “yêu” kiểu tóc này. Ảnh: Openhaier.vn.

Bất ngờ 5 kiểu tóc đen khiến chị em trẻ ra chục tuổi - Ảnh 3

3. Tóc ngắn xoăn nhẹ: Đây là kiểu tóc nhấn nhá bởi những lọn tóc xoăn ở phần đuôi giúp cho khuôn mặt chị em trở nên nổi bật hơn. Ảnh: Webphaidep.com.

Bất ngờ 5 kiểu tóc đen khiến chị em trẻ ra chục tuổi - Ảnh 4

Có thể làm kiểu uốn nhẹ tự nhiên thế này kết hợp với tóc mái thưa trẻ trung. Ảnh: Kenh14.vn.

Bất ngờ 5 kiểu tóc đen khiến chị em trẻ ra chục tuổi - Ảnh 5

4. Tóc pixie: Trong các kiểu tóc ngắn, kiểu tóc pixie dần trở thành “con cưng” của những chị em cá tính, năng động. Kiểu tóc này đem lại vẻ bụi bặm, hiện đại cho các nàng. Không chỉ vậy, tóc pixie còn giúp chị em “nấm lùn” ăn gian chiều cao đáng kể. Ảnh: yan.vn.

Bất ngờ 5 kiểu tóc đen khiến chị em trẻ ra chục tuổi - Ảnh 6

Kiểu tóc pixie đen tạo nét cá tính nhưng vẫn mang chút nữ tính. Với kiểu tóc này, chị em sẽ cảm giác thoải mái và mạnh mẽ hơn vì chất cá tính mà mái tóc này mang lại. Ảnh: tocdep.vn.

Bất ngờ 5 kiểu tóc đen khiến chị em trẻ ra chục tuổi - Ảnh 7

5. Tóc dài thẳng không mái: Đây là kiểu tóc đen được nhiều người lựa chọn vì sự tiện dụng của kiểu tóc đơn giản này. Nó cũng toát lên trọn vẹn nét nữ tính của người phụ nữ Á đông. Đặc biệt là với kiểu tóc dài này thì chị em phụ nữ có thể biến tấu được khá nhiều kiểu tóc khác nhau từ đơn giản đến phức tạp để chị em tự tin đi chơi cho đến đi tiệc. Ảnh: minhlacongai.com.

Bất ngờ 5 kiểu tóc đen khiến chị em trẻ ra chục tuổi - Ảnh 8

6. Tóc mái bằng, mái thưa: Đây được xem là kiểu tóc giúp chị em trẻ ra chục tuổi. Với phần tóc mái sẽ giúp chị em có diện mạo mới ngay tức thì, tóc mái ngố hoặc mái thưa đều là những lựa chọn cực kỳ ưng ý của nhiều chị em. Ảnh: xahoi.com.

Ngọc Phương (tổng hợp)

Nguồn: Kiến Thức

Chia sẻ
Danh Mục: Giải Trí

CLIP HAY

Bài Liên Quan

Bài Chọn Lọc Xem Thêm