Bạn thường nằm ngủ ở tư thế nào? Hãy cùng xem hình ảnh và chọn 1 đáp án nhé.

Bạn đã chọn xong chưa? Dưới đây là đáp án.

.

.

.

.

.

.

.

A.

Bạn là người có trí tuệ siêu phàm và yêu thích học tập, tuy nhiên bạn cũng đầy những ý tưởng hoang đường khiến người khác cảm thấy khó lí giải, khó mà theo bước chân bạn được. Bạn rất biết chăm sóc cho người thân nhưng lại khó mà phải lòng người khác, có chút gì đó lạnh lùng khiến người khác khó nắm bắt, phải vậy không?

B.

Nếu bạn có dáng ngủ này, bạn là người trong nóng ngoài lạnh, nghĩa là vẻ ngoài của bạn có thể rất cứng rắn, nghiêm khắc và mạnh mẽ, nhưng trong thâm tâm bạn lại khá nhút nhát và rất nhạy cảm. Bên cạnh đó bạn còn rất hay suy nghĩ và lo lắng không cần thiết.

C.

Ví dụ bạn là người nằm bò ra khi ngủ, bạn là người luôn cho mình là trung tâm, bạn bắt ép người khác phải thích ứng với yêu cầu của bạn. Bạn cho rằng cái gì bạn cần cũng chính là thứ người khác cần, bạn không để tâm đến cảm nhận của họ hoặc nếu có để tâm thì cũng là thái độ thờ ơ, hờ hững…

D.

Bạn là người sống khá khép kín, ít biểu lộ ra ngoài, thận trọng trong việc quan sát mọi người, đối với những sự vật xung quanh bạn cũng rất nhạy cảm. Kiểu người như bạn là người có kế hoạch cho tương lai, có thể chịu khổ và kiên trì. Tuy nhiên bạn thường ở trong trạng thái căng thẳng, bởi vậy nên dễ mất ngủ.

E.

Bạn là người sống nội tâm hay xấu hổ, không quyết đoán, bạn có thói quen nằm nghiêng về một bên và giơ hai tay ra ôm lấy thứ gì đó, giống như sợ mất đi thứ gì đó quan trọng, giống như không có cảm giác an toàn. Vì tính cách hướng nội và hay xấu hổ, nên khi phải đưa ra quyết định bạn thường mất rất nhiều thời gian, dễ bị ảnh hưởng bởi ý kiến của người khác.

Video hay: Giải mã ảo thuật đứng lơ lửng trên không

Bích Phượng

Xem thêm:

Chia sẻ

CLIP HAY

Ad will display in 09 seconds

Bài Liên Quan

Bài Chọn Lọc Xem Thêm