Gần đây, một gia đình ở Michigan đã gọi bánh pizza của cửa hàng “Hungry Howie”. Khi chủ nhà mở cửa lấy bánh, anh nhìn thấy một chàng trai trẻ khoảng 17, 18 tuổi.

Lúc đó, trong nhà có đặt một chiếc đàn piano. Chủ nhà nhìn thấy cậu thanh niên đưa bánh nhìn chằm chằm vào cây đàn như nhớ nhung một cái gì đó. Thấy vậy, anh liền mời chàng trai vào nhà chơi một bản nhạc.

Cô Julie Varchetti kể lại rằng, khi chàng trai đưa bánh tới nhà chỉ có chồng và con của cô ở nhà. Hai bố con gọi là pizza để ăn, sau đó anh đưa cho cô đoạn video để xem. Sau khi nghe, cô vô cùng sửng sốt thốt lên: “Đây đúng là vị thần piano”. Ở thời điểm nhận bánh, chồng cô phát hiện nhân viên đưa bánh pizza rất ngưỡng mộ cây đàn piano và chiếc đàn đã nằm yên một chỗ trong thời gian dài. Vì thế, chồng cô đã mời cậu chơi một bản. Thật không ngờ, đôi tay cậu lướt trên phím đàn tạo ra âm thanh quá hay khiến người nghe kinh ngạc. 

Chàng thanh niên đưa bánh có tên Bryce Dudal trông có vẻ nghịch ngợm. Cậu mới 18 tuổi và đang học đại học năm thứ nhất. Tuy vậy, kỹ năng đánh đàn của anh không qua trường lớp, cậu đã tự học trong suốt 11 năm chỉ vì yêu thích chơi piano.

Sau khi Julie đăng video lên Facebook cá nhân, trang của cô nhanh chóng được nhiều người biết đến và Bryce trở nên nổi tiếng đến nỗi chương trình truyền hình cũng mời cậu thực hiện cuộc phỏng vấn. 

Bryce chia sẻ rằng, cậu rất ngạc nhiên vì sự lan tỏa của video: “Tôi không quá nghiêm túc trong việc chơi piano, nhưng video đã khuyến khích tôi chơi piano trở lại. Đây là mốc đánh dấu sự trở lại với niềm đam mê âm nhạc của tôi. Sự kiện này quả là một bước tiến lớn. Tôi cũng hy vọng rằng câu chuyện có thể truyền cảm hứng cho người khác”.

videoinfo__video2.dkn.tv||c40beda7e__

San San

Chia sẻ

CLIP HAY

Bài Liên Quan

Bài Chọn Lọc Xem Thêm