Người đời có câu: “Thùng rỗng kêu to”. Bạn bè gặp nhau giàu nghèo không quan trọng, quý nhất chính là được ôn lại kỉ niệm xưa. Vậy mà có không ít người bạn vẫn luôn cố thích khoe khoang vật chất, danh lợi,…mỗi lần họp lớp.

Họp lớp là cơ hội để gặp gỡ bạn đồng môn, hàn huyên, ôn lại chuyện cũ và chia sẻ những điều mới mẻ trong cuộc sống. Tuy nhiên, có hàng nghìn lẻ một lý do mọi người phải “khước từ” chuyện họp lớp mà trong đó có những lý do bi hài khiến người nghe ngao ngán.

Chẳng đùa khi nói rằng: “Họp lớp cũng cần bản lĩnh”, vì khi đi họp lớp, bạn sẽ có dịp chạm trán rất nhiều kiểu bạn: 

#1: Kẻ có tiếng và thích khoe khoang, nhưng thực ra thì “chẳng có tiếng, chẳng có miếng”. Để không bị mất mặt trước bạn bè, nhiều người thậm chí còn phải giấu phương tiện mà mình dùng để đi.

#2: Kẻ thích nói những lời “xát muối” vào tim người khác. Trong buổi họp lớp, luôn có những anh chàng, cô nàng thích lấy vẻ ngoài hay công việc của mình ra phô trương và chê bai người khác.

#3: Các “cô tám”, đặc điểm là chuyên tụm lại với nhau thủ thỉ và nói xấu một ai đó, hoặc hùa theo các lời trêu chọc, chòng ghẹo.

#4: Anh bạn luôn khiến người khác bất ngờ nhất khi xuất hiện “rách rưới” và nghèo khổ, chịu nhận mọi lời trêu ghẹo của bạn bè nhưng thực ra lại là một đại gia chính hiệu và vô cùng giàu có.

Mời bạn xem video:

videoinfo__video2.dkn.tv||53855e410__

Chung quy lại thì, các bạn tôi à, hãy cứ sống thật, hãy cứ bình thường đi. Đã cùng nhau trải qua một tuổi học trò đẹp đẽ, cùng nhau ghi dấu bao kỉ niệm đẹp; cái thời trong sáng, hồn nhiên ấy, xin đừng mang những truy cầu danh lợi tuổi trưởng thành làm hoen ố!

Yến Phi

Chia sẻ
Danh Mục: Giải Trí

CLIP HAY

Bài Liên Quan

Bài Chọn Lọc Xem Thêm