Một chàng trai 23 tuổi có nickname là Superwen cảm thấy kinh ngạc khi ăn một quả cà chua. Anh đăng tải lên mạng xã hội một vài bức ảnh và nói: “Buổi trưa hôm nay tôi ăn 1 quả cà chua, cắn một miếng rồi phát hiện bên trong có một vật trông giống dâu tây.”

ca chua 4

Bài đăng rất nhanh chóng được hơn 1000 lượt thích và vài trăm bình luận.

▼ Cư dân mạng nhìn thấy không nhịn được cười, trêu chọc: “Đó là cà chua thay đổi tim, hoặc là có một cuộc tình với dâu tây”, “Cà chua và dây tây có cuộc hôn nhân ngoài giá thú”, “Tình yêu vượt qua chủng tộc”, “Đồ ngốc, đây gọi là mua 1 tặng 1, dâu tây này rất đắt.”

ca chua 1

▼ Còn có thanh niên văn vẻ bị hình ảnh này làm xúc động nói: “Trong lòng bạn phải chăng cũng có một người như vậy? Sau khi anh ra đi, cuộc sống vẫn tiếp tục, anh vẫn lưu lại dấu vết dần dần phai nhòa theo thời gian bình lặng. Bạn rất ít nhớ tới anh, không có anh cũng có thể sống tốt. Nhưng trong một giấc mộng vội vàng không kịp chuẩn bị, anh lại xuất hiện bên cạnh bạn, lần đầu tiên nói ra sự hối hận sau khi biệt ly. Bạn mang vẻ mặt tươi cười của kẻ chiến thắng, sau khi tỉnh lại chỉ biết khóc ròng.”

ca chua 2

▼ Có chuyên gia cho rằng, nếu cà chua sinh trưởng trong tình trạng thiếu nước hoặc là phân bón, hơn nữa sử dụng một chút hormone kích thích thì sẽ phát sinh loại hiện tượng này. Trong tình huống như vậy, bên trong quả cà chua sẽ xuất hiện hình dạng “quả mọng không có hạt”, thoạt nhìn giống dâu tây. Tuy nhiên, điều này không ảnh hưởng gì, mọi người có thể yên tâm ăn được.

ca chua 2

Lần sau ăn cà chua bạn nhất định phải xem thật kỹ, biết đâu cũng có thể phát hiện “ngoại tình ngoài chủng tộc” như vậy.

Huy Hoàng

Xem thêm:

Chia sẻ

CLIP HAY

Bài Liên Quan

Bài Chọn Lọc Xem Thêm