Ngôn ngữ cơ thể tiết lộ rất nhiều điều về bản thân người đó. Đôi khi, có những hành động mà chúng ta làm một cách vô thức thể hiện được nội tâm, cảm xúc hay nỗi sợ hãi của chính ta – những điều mà mắt thường chẳng thể nào thấy được. Một trong số đó chính là tư thế ngồi. Nó sẽ tiết lộ phần nào tính cách của bạn.

Giờ hãy thử ngồi xuống ghế và kiểm tra xem mình hay ngồi kiểu nào so với 5 tư thế dưới đây nhé.

5

Kiểu A – Đầu gối chụm lại, hai chân tách rời

Bạn là người rất sáng tạo, quyến rũ nhưng nội tâm rất vô tư, cởi mở và tính cách có chút trẻ con. Bạn có khả năng tuyệt vời khi dễ dàng thay đổi giữa các hoạt động nhưng lại khó khăn khi tập trung vào một công việc cụ thể trong một khoảng thời gian. Mọi người luôn cảm thấy thoải mái với tính cách của bạn. Bạn cũng là người có xu hướng đánh giá thấp vấn đề, tin rằng mọi việc sẽ tự ổn định. Nếu điều này không xảy ra, bạn sẽ ủy thác công việc của bạn cho người khác để nó không làm gánh nặng cho bạn, cũng như tránh lãng phí thời gian.

Cứ kéo ghế ngồi xuống đi rồi tính cách của bạn sẽ được tiết lộ tất tần tật - Ảnh 1.

Kiểu B – Bắt chéo chân

Bạn là kiểu người không ngừng mơ mộng, có trí tưởng tượng rất phong phú, luôn tràn đầy những ý tưởng mới mẻ. Đặc biệt bạn rất thẳng thắng, có cá tính và thường dẫn đầu trong mọi lĩnh vực của cuộc sống. Bạn dành khá nhiều thời gian cho các bữa tiệc tùng, vui chơi cùng bạn bè. Bạn không thích cuộc sống gò bó lặp lại, muốn đi du lịch và học hỏi những điều mới mẻ. Bạn rất dễ đưa ra quyết định trong mọi vấn đề, như thay đổi kiểu tóc, công việc, người yêu hay thậm chí là đổi nơi sinh sống. Bạn chẳng bao giờ lãng phí thời gian làm việc vô nghĩa hay chẳng mang đến hạnh phúc cho bạn.

Cứ kéo ghế ngồi xuống đi rồi tính cách của bạn sẽ được tiết lộ tất tần tật - Ảnh 2.

Kiểu C – Gót chân hướng vào nhau, đầu gối tách ra

Bạn rất cẩn thận đánh giá các lựa chọn trước khi quyết định bởi bạn muốn mọi thứ phải hoàn hảo, suôn sẻ. Tuy nhiên bạn cũng là một người bừa bộn nhưng sự bừa bộn này lại có một logic nhất định, mỗi vật bạn để tuy lung tung nhưng đều có lí do. Khi giao tiếp, bạn khó tập chung vào câu chuyện và rất dễ bị lạc đề, điều này đôi khi khiến bạn bị người khác nghĩ là kiêu ngạo vì không chú tâm vào những gì người khác nói.

Cứ kéo ghế ngồi xuống đi rồi tính cách của bạn sẽ được tiết lộ tất tần tật - Ảnh 3.

Kiểu D – Hai chân song song

Nếu có kiểu ngồi này bạn là người có tính cảnh giác cao, không dễ mở lòng với người nào đó. Trông bạn có vẻ dịu dàng trầm lắng nhưng thực chất lại ẩn chứa nội tâm mạnh mẽ, sở hữu khả năng giao tiếp tuyệt vời vì bạn luôn lễ phép, biết lắng nghe và không tỏ ra “biết tuốt” khiến mọi người cảm thấy vui vẻ thoải mái khi tâm sự cùng.

Cứ kéo ghế ngồi xuống đi rồi tính cách của bạn sẽ được tiết lộ tất tần tật - Ảnh 4.

Kiểu E – Hai chân chụm vào nghiêng về một bên, trái hoặc phải

Bạn không bao giờ vội vàng, luôn suy nghĩ cẩn thận và rất tự chủ. Bạn tuy bướng bỉnh nhưng luôn kiên trì, không bao giờ bỏ cuộc nửa chừng cho đến khi chạm đích. Những người có tư thế ngồi kiểu E rất quan tâm nhiều về bề ngoài, nỗ lực hết mình để vẻ ngoài của bạn luôn tuyệt nhất. Tuy nhiên, điều này lại không làm tăng sự tự tin ở bạn. Bạn rất dễ bị tổn thương, rất khó chấp nhận sự chỉ trích.

Cứ kéo ghế ngồi xuống đi rồi tính cách của bạn sẽ được tiết lộ tất tần tật - Ảnh 5.

Video: Bé rơi xuống bể, nhưng người mẹ chỉ ngồi nhìn, hóa ra…

 Hải Yến (TH)

Xem thêm:

Chia sẻ

CLIP HAY

Ad will display in 09 seconds

Bài Liên Quan

Bài Chọn Lọc Xem Thêm