Những bà mẹ trung tuổi nhưng vẫn giữ được nhan sắc trẻ trung, khỏe mạnh luôn thu hút được sự quan tâm lớn của mọi người. Đơn giản vì ai cũng muốn mình luôn trẻ đẹp, nhất là khi đã “có tuổi”. Thế nhưng hiếm có bà mẹ nào đã 63 tuổi mà vẫn còn xinh đẹp như gái đôi mươi thế này.

Mới đây cộng đồng mạng lại đang xôn xao với gia đình có ba mẹ con trẻ đẹp chẳng thua kém ba cô hot girl là bao. Bà chính là mẹ của người mẫu nổi tiếng ở Đài Loan – Hứa Duy Ân.

Ít ai có thể đoán được đây là bà mẹ 63 tuổi cùng hai cô con gái đã ngoài 40.

a2

Bà mẹ đã 63 tuổi những vẫn sở hữu vóc dáng thon thả khiến nhiều cô gái cũng phải ghen tị.

a3

Đó cũng là lý do vì sao hai cả hai cô con gái của bà đã bước sang tuổi tứ tuần nhưng nhan sắc vẫn ngời ngời như hot girl tuổi teen. Quả là được thừa hưởng gen di truyền xuất sắc.

Nếu không nói chắc chắn không ai có thể đoán đúng tuổi thật của ba mẹ con nhà họ Hứa này. Tuy đã nhiều tuổi nhưng họ đều sở hữu khuôn mặt nhỏ nhắn, trẻ trung, làn da căng sáng cùng vóc dáng thon thả khiến mọi người đều ngưỡng mộ. Thế nên khi ra ngoài, ba mẹ con họ thường xuyên bị nhầm lẫn là ba chị em.

 

a4

a5

a6

chi em1

chi em2

Hai chị em nhà họ Hứa cũng khiến nhiều người phải ngưỡng mộ khi vừa xinh đẹp, trẻ trung lại thân thiết như bạn bè.

chi em4

Họ cũng đã là các bà mẹ có con gái lớn.

1

Với nhan sắc và vóc dáng như thế này thì thật khó có thể tin được hai chị em họ đã hơn 40 tuổi.

a7

Điều đặc biệt là cả ba mẹ con họ đều khẳng định bản thân rất ít khi đi spa để chăm sóc ngoại hình. Ngoài thừa hưởng gen tốt thì họ cũng thường áp dụng chế độ dinh dưỡng nhiều rau với trái cây, chăm chỉ tập thể dục, gym, bơi lội và sống một cuộc sống thoải mái, không ganh đua.

Video Cách Trang điểm Che Mụn

Thiếu Kỳ

Xem thêm:

Lượt chia sẻ
Từ khóa: Danh Mục:Giải Trí

Clip hay