Không chỉ có con người, mà động vật cũng có ý chí của riêng mình. Chúng cũng rất kiên cường khi phải đối diện với những khó khăn trong cuộc sống. 

1. Con rùa Tzvika, vô tình bị một máy cắt cỏ làm cho bị thương và khiến một phần mai bị hư hỏng nghiêm trọng. Bây giờ nó có thể đi trên chiếc bánh xe lăn được gắn lên cơ thể giống như bình thường.

2. Chú chó có tên là Delai Meng, được huấn luyện để phát hiện chất gây nghiện, do bị nhiễm độc nên đôi chân của nó đã bị cắt bỏ.

3. Chú chó này có tên Hoppa, khi sinh ra đã không có chân trước. Một người yêu động vật đã lắp cho Hoppa một bộ chân trước mới lạ giúp nó có thể tự di chuyển.

4. Chú voi 48 tuổi này 10 năm trước không may giẫm phải mìn, dẫn đến một bên chân bị nổ.

5. Chú lợn con này từ khi sinh ra đã không có chân sau. Chủ nhân đã đưa nó tới bệnh viện để nhờ trợ giúp. Bây giờ mặc dù không được hoàn mỹ nhưng nó có thể tự vận động được.

6. Chú chó Hope này đang khoe chiếc chân giả của mình.

7. Con rùa này trong khi ngủ đông đã bị chuột cắn mất 1 chân. Để giúp nó, con người đã gắn một bánh xe lên phần dưới cơ thể để nó có thể di chuyển được.

8. Con chó này bị những kẻ buôn bán ma túy bỏ rơi. Trước đó, 4 chân của nó bị tê cóng không thể giữ vững cơ thể, sau khi được lắp dụng cụ hỗ trợ, nó đã có thể đi lại.

9. Chú chó Bulldog ở Pháp có chân sau bị tê liệt không thể sử dụng. Nó đã được chủ nhân lắp cho một hệ thống bánh xe.

10. Một con mèo 7 tuổi tên là Cici đã bị liệt trong một tai nạn giao thông. Giờ đây, nó được chủ nhà tạo cho một giá đỡ nửa phần thân sau cùng với chiếc bánh xe giúp nó di chuyển.

11. Chú cá heo Fuji vào năm 2002, vì một căn bệnh không rõ đã khiến đuôi của nó bị cụt. Sau khi được lắp đuôi giả, bây giờ nó có thể bơi tự do dưới nước.

Video hay: Nể phục cụ bà bán hàng rong nói tiếng Hàn như gió. 😍

Ngọc Liên

Xem thêm:

Chia sẻ

CLIP HAY

Ad will display in 09 seconds

Bài Liên Quan

Bài Chọn Lọc Xem Thêm