Tình mẫu tử từ xưa đến nay là tình cảm thiêng liêng quý giá nhất. Chân lý ấy không chỉ đúng với con người, mà cả với động vật. Tình huống sau đây cho bạn thấy rõ hơn điều đó.

Hai mẹ con chú voi đang uống nước bên bờ sông. Bất ngờ voi mẹ bị một con cá sấu tấn công. Trong tình thế ngàn cân treo sợi tóc ấy, voi mẹ vì lo bảo vệ con mình nên đã bị cá sấu cắn vào vòi.

voi con cuu me 1

Miếng mồi ngon như vậy làm sao cá sấu kia có thể bỏ lỡ, đặc biệt nó lại đang đói bụng lâu ngày. Cá sấu kiên quyết cắn chặt dù cho voi mẹ có vùng vẫy thế nào chăng nữa.

voi con cuu me 2

Cuộc chiến sống còn kéo dài khá lâu trong tình thế giằng co. Một bên mang ý chí sắt đá quyết bảo vệ sự sống của bản thân, thoát khỏi lưỡi hái tử thần. Một bên cũng quyết không chịu tha cho con mồi hiếm hoi này. Cá sấu hung ác vẫn cố bám chặt voi mẹ ngay cả khi đã bị kéo lên bờ.

voi con cuu me 3

Tưởng chừng voi mẹ sẽ gặp nguy hiểm đến tính mạng, thì đúng lúc này, voi con ở một bên đã nhanh trí nghĩ ra cách giúp mẹ thoát khỏi lưỡi hái tử thần!

voi con cuu me 4

Chú dùng toàn bộ sức nặng của bản thân đè lên người cá sấu kia!

voi con cuu me 5

Cuối cùng, nhờ sự thông minh của voi con, hai mẹ con đã thoát chết trong gang tấc!

voi con cuu me 6

Tình mẫu tử cùng sự nhanh trí của voi con đã cứu được mẹ mình khỏi cá sấu hung ác. Bài học cảm động này đáng để chúng ta học hỏi và noi theo!

Video: Xúc động hình ảnh voi con cứu voi mẹ khỏi cá sấu hung ác

Quỳnh Chi

Chia sẻ

CLIP HAY

Bài Liên Quan

Bài Chọn Lọc Xem Thêm