Warning: file_get_contents(): php_network_getaddresses: getaddrinfo failed: Name or service not known in /var/www/ins.dkn.tv/wp-content/mu-plugins/custom-functions.php on line 229

Warning: file_get_contents(https://video2.dkn.tv/api-radiant.php?p=player&vid=d1214f191&pageUrl=https://ins.dkn.tv/dong-vat/meo-bi-dien-giat-mat-di-2-chan-truoc-dang-dung-giong-nhu-khung-long.html): failed to open stream: php_network_getaddresses: getaddrinfo failed: Name or service not known in /var/www/ins.dkn.tv/wp-content/mu-plugins/custom-functions.php on line 229

Cho dù đó là con người hay động vật nếu mất đi một phần cơ thể vì tai nạn thì sẽ luôn luôn cảm thấy bực bội và buồn, nhưng con mèo mạnh mẽ này vẫn tiếp tục duy trì một cá tính lạc quan sau khi mất hai chân trước, và giờ đây nó đã học các diễn viên đóng thế bằng cách đi bộ với hai chân sau!

Ở Bangkok, Thái Lan có một chú mèo tên là Able hoạt bát và rất đáng yêu, nhưng vì lúc chạy lên nóc nhà bắt chim, nó giẫm phải giây điện và bị điện giật nên đã mất đi hai chân trước.

Mặc dù lúc đầu, Able khó có thể di chuyển được vì vết thương quá nghiêm trọng, nhưng sau khi vết thương lành lại, nó dần dần bắt đầu học cách đi trên hai chân sau.

Dưới sự chăm sóc của chủ nhân, Able cũng đã học cách đi bộ với hai chân sau như một con khủng long.

Vì không để nó cảm thấy cô đơn, người chủ cũng đã tìm mua, nuôi thêm một con mèo khác tên là Fifi và trở thành em gái mới của nó.

Có thêm Fifi ở bên bầu bạn, Able vui vẻ hơn rất nhiều!

Able cùa ngày hôm nay, ngay cả việc lên xuống những bậc thang cũng chẳng hề khó khăn gì đối với nó. Nhìn ảnh của nó hiện tại và trước kia quả là khác biệt.

Mặc dù Able đã không còn có thể đuổi theo những con chim, nhưng nó vẫn thích nằm bên cửa sổ nhìn những con chim đang hoạt động ở bên ngoài

Cũng bởi vì chủ của nó đã cho nó đầy tình yêu, mới có thể khiến cho nó sống hạnh phúc như vậy!

Mặc dù Able nhanh nhẹn đã mất đi hai chiếc chân trước quan trọng này, nhưng tính cách hoạt bát và đáng yêu của nó vẫn không hề biến mất, vẫn vui vẻ vượt qua mỗi ngày. Đó là một câu chuyện rất dũng cảm và đầy cảm hứng!

Mời bạn xem video: 

videoinfo__video2.dkn.tv||d1214f191__

Tuệ Minh

Chia sẻ
Danh Mục: Động vật

CLIP HAY

Bài Liên Quan

Bài Chọn Lọc Xem Thêm