Kinh ngạc nhìn cá phản kháng lại cò hòng thoát thân. Cảnh tượng khiến người xem ngưỡng mộ ý chí muốn sống sót của cá. 

Khi đối diện với nguy hiểm, một số loài sẽ tìm cách ngụy trang, còn một số loài phóng ra độc tố khiến kẻ thù tê liệt. Một số loài hung dữ thậm chí còn đưa ra những móng vuốt tấn công kẻ thù. Cho dù không may mắn thoát khỏi nanh vuốt, chỉ còn một hơi sống sót chúng cũng sẽ vẫn cố hết sức để hòng thoát thân giống như con cá bị cò nuốt chửng trong video dưới đây.  

 

Gần đây, một cư dân mạng Nhật Bản đã tải lên mạng xã hội Twitter video cảnh cò ăn cá. Con cò đứng bên dòng suối và bắt được một con cá. Con cá lập tức phản ứng, nó cố oằn mình dùng đuôi đập vào con cò với hy vọng thoát thân. 

Tuy nhiên, dù đã cố tận sức, con cá vẫn trở thành bữa trưa ngon miệng của cò.

Những tưởng sau khi cá được nuốt vào bụng cò, nó sẽ chết ngay lập tức.

Thật bất ngờ, con cá vẫn oằn mình qua lại trong cổ họng cò như muốn đâm thủng. Do vậy, con cò trông rất khó chịu khi phải chịu đựng sự phản kháng của cá.

Sau khi xem video, cư dân mạng rất ngưỡng mộ ý chí mong muốn sống sót của con cá này. Họ nói: “Giống như cảnh dạ dày bị trào ngược vậy.” “Hình dáng cổ cò trông giống con cá.” “Video cho thấy, chỉ khi cố gắng hết sức, chúng ta mới thấy được vị ngọt của sự thành công. Đôi khi có những việc dù cố gắng hết sức cũng sẽ vẫn thất bại vì không có duyên với nó.” 

videoinfo__video2.dkn.tv||6eb124a93__

San San

Chia sẻ
Từ khóa: Danh Mục: Động vật

CLIP HAY

Bài Liên Quan

Bài Chọn Lọc Xem Thêm