Nhắc đến chuột túi Kangaroo chắc hẳn mọi người đều biết nó được coi là một biểu tượng của đất nước Australia xinh đẹp. Mặc dù trông nó đáng yêu nhưng trong thực tế Kangaroo được coi là một sinh vật khá nguy hiểm. Một nữ huấn luyện viên vào một buổi sáng chạy bộ trên đường, đột nhiên có một con chuột túi hoang dã cao 2m xuất hiện và chặn đường cô. Những tưởng mình có đủ khả năng đối kháng với nó, nào ngờ cuối cùng thật thảm thương, cô chỉ còn cách giả chết để thoát chết thần kỳ.

Cô Debbie Urquhart, huấn luyện viên thể dục người Úc cho biết khoảng 6h sáng thứ bảy như thường ngày cô chạy bộ sớm để rèn luyện thân thể. Nào ngờ một con chuột túi có thân hình to vạm vỡ cao 2m từ đâu xuất hiện chắn ngang đường và không ngừng tấn công cô.

Do rèn luyện các bài thể thao thường xuyên nên mới đầu Debbie còn chủ động phản kháng lại nhưng rất nhanh sau đó cô phát hiện rằng mình không phải là đối thủ của con kangaroo lực lưỡng này. Cô nói: “Trước mặt nó, tôi giống như một con búp bê vải bị ném một cách không thương tiếc, cảm thấy mình sắp bị cắt thành từng mảnh“.

Debbie đã bị thương rất nặng, sau đó cô chỉ còn cách “giả chết” để con chuột túi bỏ đi mới có thể trốn thoát. Sau một thời gian ngất đi vì mệt, cô tỉnh lại và cố gắng lết thân thể bê bết máu về nhà. Chồng cô sau đó đã rất nhanh chở cô đến bệnh viện để điều trị.

Chồng của Debbie cho biết khi vợ mình trở về nhà thân thể đầy máu, tứ chi đều bị tổn thương, quần áo cũng bị rách nát, cô hoàn toàn trong trạng thái kiệt quệ. Sau khi đưa đến bệnh viện cô đã phải khâu tới 35 mũi. Nhưng may mắn thay các vết thương không ảnh hưởng đến nội tạng, vì vậy cô không bị nguy hiểm đến tính mạng.

▼ Không thể coi nhẹ sức tấn công của những chú Kangaroo này, nó được coi là những lực sĩ cơ bắp. Các chuyên gia chỉ ra rằng thông thường kangaroo sẽ không chủ động tấn công con người, vì vậy đối với những trường hợp cá biệt cần phải tìm hiểu rõ hơn.

kangaroo 3

▼ Dưới đây là một cảnh quay khi 2 con kangaroo đực đang chiến đấu với nhau. Chỉ cần quan sát đã thấy chúng khoẻ mạnh dường nào.

Bạch Mỹ

Xem thêm:

Chia sẻ

CLIP HAY

Bài Liên Quan

Bài Chọn Lọc Xem Thêm