Warning: file_get_contents(): php_network_getaddresses: getaddrinfo failed: Name or service not known in /var/www/ins.dkn.tv/wp-content/mu-plugins/custom-functions.php on line 229

Warning: file_get_contents(https://video2.dkn.tv/api-radiant.php?p=player&vid=8c1d7928b&pageUrl=https://ins.dkn.tv/dong-vat/ca-sau-phuc-kich-bat-linh-duong-dau-bo-ha-ma-thay-vay-lien-ra-tay-can-thiep-khien-nguoi-xem-nin-lang.html): failed to open stream: php_network_getaddresses: getaddrinfo failed: Name or service not known in /var/www/ins.dkn.tv/wp-content/mu-plugins/custom-functions.php on line 229

Trong thế giới động vật, để sống sót được thật không dễ dàng. Gần đây, một video ghi lại cảnh linh dương thoát khỏi lưỡi hái tử thần nhờ sự giúp đỡ của hà mã đã thu hút sự quan tâm của rất nhiều người.

Con linh dương đến bên đầm lấy uống nước, bất ngờ bị cá sấu phục kích cắn vào đầu. Một con cá sấu khác cũng tiến đến cắn vào chân linh dương đầu bò. Lúc này, hai con cá sấu cùng hợp sức đẩy linh dương xuống nước để cắn vào cổ.

videoinfo__video2.dkn.tv||8c1d7928b__

Khi người xem đang nhìn không chớp mắt suy đoán rằng phen này linh dương khó lòng thoát hiểm thì bất ngờ hà mã xuất hiện và ra tay tương trợ.

Một đàn hà mã lặng lẽ chờ đợi dưới nước đột nhiên tiếp cận cá sấu và cố gắng bảo vệ linh dương. Không chỉ vậy, hà mã còn há miệng của mình rất rộng để đe dọa cá sấu buộc nó phải từ bỏ con mồi.

Những con hà mã khác cũng tới vây quanh linh dương đầu bò.

Cuối cùng, cá sấu phát hiện ra rằng quá nhiều hà mã đang bảo vệ linh dương nên nó đành chọn cách rút lui. Lúc này, linh dương đầu bò mới thoát hiểm và từ từ bước lên bờ.

Đàn hà mã quả đúng là những anh hùng bảo vệ linh dương. Không chỉ vậy, chúng còn chờ cho đến khi linh dương bước lên bờ an toàn rồi mới yên tâm.

Sau khi đăng tải, video đã thu hút lượng lớn người xem không chớp mắt.

San San

Chia sẻ

CLIP HAY

Bài Liên Quan

Bài Chọn Lọc Xem Thêm