Hầu hết thú cưng trong nhà đều ngoan ngoãn và nghe lời chủ. Tuy nhiên, cũng có những lúc chúng phá phách và làm những hành động khiến chủ nhân bực tức.

Chú chó nhỏ trong video này cũng vậy. Chú đi “tè” nhầm chỗ khiến chủ nhân bực mình, tuy nhiên bộ mặt ngây thơ vô tội của chú ta lại khiến người chủ bật cười.

Gần đây nickname Yuyu Kan có đăng 1 video về thú cưng trong nhà lên mạng. Chú chó xinh xắn đáng yêu bị bắt gặp quả tang đi tiểu không đúng nơi quy định, chủ nhân liền quát mắng. Thế nhưng, thay vì giật mình sợ hãi, chú lại nhe răng cười híp mắt. Nụ cười của nó đáng yêu và dễ thương khiến người xem cũng phải phì cười.

Nhìn điệu cười xin lỗi của cún em, chủ nhân đang tức giận cũng không nhịn nổi cười. Nickname Yuyu Kan còn chia sẻ: “Ban đầu, nó vẫy đuôi, sau đó mới cười híp mắt và thể hiện nét mặt ngây thơ như không có chuyện gì xảy ra.”

Dù sao thì cún em chỉ đi tiểu nhầm chỗ thôi, nên tha thứ cho nó. Nhìn nó cười đáng yêu nên cư dân mạng không ngớt lời khen ngợi: “Thật đáng yêu”, “Nhìn nụ cười này đẹp như thế, chủ có đưa tay lên cũng không nỡ đánh nữa”, “Nụ cười quá ngây thơ dễ thương”, “Con chó vụng về”, “Bạn có thể đưa nó đi quảng cáo kem đánh răng” v.v. 

Chúng ta cùng xem cún em cười híp mắt trong video dưới đây.  

videoinfo__video2.dkn.tv||037fec7cd__

Bản tính của chó không thể so sánh với con người, thỉnh thoảng nó có phạm sai lầm thì chủ nhân cũng không nên lạm dụng việc đánh đập.

San San

Chia sẻ

CLIP HAY

Bài Liên Quan

Bài Chọn Lọc Xem Thêm