Dũng mãnh bơi qua dòng sông đầy ‘hòn đá nhô sắc nhọn’ nhưng vận may không mỉm cười với chú ngựa vằn xấu số, nó đã chết thảm dưới hàm răng sắc nhọn kẻ săn mồi.

Mời bạn xem video:

videoinfo__video2.dkn.tv||0239807f3__

Dù biết trong lòng sông đầy rẫy những con cá sấu sát thủ luôn luôn ẩn tàng, sẵn sàng cắn chết bất cứ con vật nào dám đến gần nguồn nước nhưng dường như có việc rất gấp gáp, những con ngựa vằn này vẫn không màng nguy hiểm, lội xuống nước và vượt sông.

Để có thể tiếp tục sinh tồn mỗi khi đến mùa mưa chúng phải di chuyển vị trí để có thể có đủ nguồn thức ăn. Vậy nên chúng phải di cư và tìm nguồn thức ăn ở vùng đất mới nhưng song hành cùng với đó là chúng phải đối mặt với kẻ thù ăn thịt là những con cá sấu hung dữ. Trong số đó sẽ có con may mắn thoát chết và sẽ có con phải bỏ mạng ở chính nơi đây.

Mặc dù rất cố gắng, bơi rất nhanh nhưng con ngựa vằn đáng thương đã rơi vào tầm ngắm của bầy cá sấu đói bụng. Ngay khi ngựa vằn vật lộn giữa dòng, những con cá sấu khổng lồ đã từ từ áp sát và không ngần ngại tấn công, dùng sức mạnh và kinh nghiệm để khống chế con mồi dại dột. Những cú vùng vẫy sinh tồn của con ngựa vằn không thể đấu lại với quái vật sát thủ lão luyện như cá sấu.

Không nằm ngoài dự đoán, chỉ vài phút sau khi lĩnh giáo sức mạnh kinh hoàng của hàm răng cá sấu, con ngựa vằn dại dột đã đuối sức và mất máu, chìm sâu xuống làn nước đục, trở thành bữa tiệc cho những chú cá sấu hung dữ.

Cuộc sống thiên nhiên hoang dã được thể hiện rất rõ nét ở nơi đây. Nó cũng là quy luật tất yếu của tự nhiên.

Ngựa vằn có tính hung dữ, khó thuần hóa, thiên tính của chúng rất khó đoán trước được, thường thích đá lại hay cắn. Và khi chúng bắt đầu trưởng thành thì những con ngựa vằn thường dữ hơn những con ngựa thông thường rất nhiều. Nhưng dù là hung dữ thì trước kẻ thù là cá sấu chúng tự nhiên yếu ớt và đáng thương đến lạ.

Dù biết rằng nguy hiểm luôn rình rập nhưng chúng vẫn phải đi vì sự sinh tồn.

 Tâm Tuệ

Chia sẻ

CLIP HAY

Bài Liên Quan

Bài Chọn Lọc Xem Thêm