Hình ảnh đáng yêu của chú khỉ lém lỉnh chào mời vé số dưới đây khiến nhiều người không khỏi thích thú. Với sự hoạt bát và thông minh của mình mỗi ngày chú khỉ này có thể chào mời bán được hàng trăm tấm vé số cho chủ nhân của mình.

Chủ nhân của chú khỉ này là bà Võ Thị Ly, bà thường gọi nó với cái tên thân mật là Mai. Sau 16 năm nuôi dưỡng và dạy dỗ, giờ đây chú khỉ không khác gì một thành viên trong gia đình.

Bà Ly cho biết chú khỉ rất dễ ăn, món ăn chính của nó thường là các loại trái cây: “Thức ăn của nó là do nó lao động kiếm được. Tui thương con khỉ này như con mình vậy. Mấy năm gần đây, tui đi đâu thì nó đi đó hà”.

Khi đến gần khách, chú khỉ đưa tập vé số ra mời. Khách mua xong, khỉ lấy tiền đem lại đưa chủ rồi cầm tiền thối trả lại và bắt tay chào khách. Có những khách khỉ không bắt tay thì lại cúi đầu chào để cảm ơn. Cách bán vé số ấn tượng này giúp chủ nhân bán được rất nhiều vé mỗi ngày.

Nhiều khách hàng của bà Ly cho biết họ không hề có ý định mua vé số, tuy nhiên nhìn thấy chú khỉ đáng yêu nên mua vài tờ động viên và ủng hộ nó.

 

Mời Bạn xem video

videoinfo__video2.dkn.tv||0de2836df__

Mộc Lan (TH)

Chia sẻ
Danh Mục: Đời Sống

CLIP HAY

Bài Liên Quan

Bài Chọn Lọc Xem Thêm