Không những về đích ở vị trí dẫn đầu, vận động viên người Jamaica còn có một màn trình diễn phong cách trên đấu trường Olympics.

Chiến thắng có lẽ không còn là đủ với Usain Bolt, vận động viên điền kinh người Jamaica làm khuynh đảo thế giới thời gian gần đây.

Chiến thắng với thành tích 9,81 giây trong cuộc thi chạy 100m, Usain Bolt tiếp tục ghi tên mình vào danh sách những vận động viên đoạt huy chương vàng trong Olympic và anh đang làm được những điều mà chưa từng có vận động viên nào làm được.

Đây đã là huy chương vàng thứ 3 của Usain Bolt ở cự ly 100m, nếu thành công trong những cự ly thi sắp tới, Usain Bolt sẽ sở hữu cho riêng mình tới 9 huy chương vàng Olympic, một ước mơ của bất kì vận động viên nào.

usain bolt 1

Trong khi các vận động viên khác gồng mình để vượt qua Bolt thì chàng trai 29 tuổi lại có dáng vẻ rất nhẹ nhàng, thư thái, anh ta thậm chí còn nhìn ống kính và cười tạo dáng khi đang thi đấu. Kể cả với nụ cười thiếu tập trung này, Bolt vẫn vượt qua tất cả, chiếm lĩnh ngôi vô địch.

Ở một góc nhìn khác, ta còn thấy một Usain Bolt thoải mái, thi Olympic với anh ta giống như đi bộ trong công viên vậy, trong khi các vận động viên xung quanh tỏ rõ sự căng thẳng, cố gắng để vượt qua tia chớp người Jamaica.

usain bolt 2
Thi Olympic nhưng nhìn tác phong của Usain Bolt chẳng khác nào anh ta đang chạy bộ trong công viên.

Theo Trí Thức Trẻ

Xem thêm:

Lượt chia sẻ
Từ khóa: Danh Mục:Đời Sống

Clip hay