Tại sân bay quốc tế Bogota, cảnh sát Colombia quan sát thấy một thai phụ rất đáng ngờ bởi dáng đi của cô không giống như người đang mang bầu. Người phụ nữ này đi nhanh như bay, vị nữ cảnh sát vốn có kinh nghiệm đã lập tức chặn lại.

san-phu-1

Thai phụ được nhắc đến là một du khách Canada. Cô ta khẳng định mình đang mang thai 7 tháng. Sau khi bị cảnh sát chặn lại, cô trở nên tức giận và viện cớ mình có bầu để chống đối. Thấy vậy, cảnh sát càng nghi ngờ hơn. Họ đưa cô vào một căn phòng để kiểm tra, ‘thai phụ’ bắt đầu trở nên lúng túng. Sau khi cởi áo của cô ra, cảnh sát liền nhận thấy bụng bầu thật kỳ lạ.

san-phu-3

san-phu-2

Cuối cùng, cảnh sát phát hiện đây là chiếc bụng bầu giả bằng nhựa cứng. Cô ta đã dùng thứ này để ngụy trang rằng mình đang mang thai. Điều đáng ngạc nhiên hơn nữa, đó là bên trong còn giấu 2 chiếc túi màu đen.

san-phu-4

Sau khi mở túi ra, cảnh sát phát hiện 2 kg ma túy được giấu bên trong, trị giá 58.000 USD (tương đương với 1,3 tỷ đồng). Người phụ nữ bị bắt giữ và phải đối diện với sự trừng phạt của pháp luật.

Video: Phát hiện nhà bị trộm, ông cụ xem lại camera và… thở phào nhẹ nhõm

Hướng Dương

Chia sẻ
Từ khóa: Danh Mục: Đời Sống

CLIP HAY

Bài Liên Quan

Bài Chọn Lọc Xem Thêm