Những hình ảnh vô cùng dễ thương về một nhóc tỳ sở hữu gương mặt đáng yêu và đôi mắt long lanh biết nói đã được đăng tải trên mạng xã hội làm triệu người say đắm. Bé trai này sở hữu vẻ đẹp được kết hợp giữa hai dòng máu Đức và Ý.

Nhóc tỳ này tên Justin với tài khoản Instagram làitsjustin2016. Nhóc tỳ sở hữu đôi mắt to tròn cực kỳ nổi bật, hàng lông mi đen nhánh, dài và cong vuốt cùng với làn da trắng và gương mặt bụ bẫm đáng yêu. Những khoảnh khắc đáng yêu về “thiên thần lai” đều được mẹ bé chụp lại và đăng tải trên mạng xã hội luôn nhận được sự yêu mến và thích thú của cư dân mạng.


Nhiều người ví von rằng đôi mắt của Justin long lanh như chứa cả thiên hà.


Mới 10 tháng tuổi thôi đã như thế này rồi sao

Không chỉ sỡ hữu đôi mắt đẹp quyến rũ như thế này, cậu bé còn có phong cách thời trang cực “chất” khiến bao “fan girl” phải “gục ngã”. Cậu chàng thường được bố mẹ cho chưng diện nón snapback kết hợp với sneaker không khác gì một “idol” thứ thiệt. Nhiều người hâm mộ thích thú dự đoán sau này sẽ làm tan chảy biết bao trái tim cô gái.


Một loạt ảnh vô cùng đáng yêu của bé đã làm điên đảo cư dân mạng.

Hiện tại, những bức hình về bé lai hai dòng máu Đức – Ý đã thu hút đông đảo sự quan tâm chú ý từ cư dân mạng. Gương mặt bụ bẫm, dễ thương cùng đôi mắt đặc biệt của Justin luôn nhận được lời khen không ngớt. Dù không có quá nhiều thông tin về bé Justin được công khai nhưng chỉ với loạt ảnh đáng yêu này cũng khiến người khác “tan chảy”.


Một số hình ảnh khác của bé trai đang “gây sốt” mạng xã hội thời gian gần đây.

Video: Em bé đang học bò lần đầu gặp chó con, chó con cũng lần đầu gặp một đứa bé, đây là video về cảnh này

Theo thethaovanhoa.vn

Xem thêm:

Lượt chia sẻ
Từ khóa: Danh Mục:Đời Sống

Clip hay