Vào tháng 12/2015, một chú chó Husky vô chủ, bệnh tật, mình đầy ghẻ lở và đói khát, lang thang trên đường phố Sacramento đã được các nhân viên trạm cứu trợ động vật Front Street phát hiện và cứu sống kịp thời.

Chú chó Husky vô cùng thân thiện, mặc dù bị bỏ rơi và sống khổ sở một thời gian dài nhưng khi đưa về trung tâm cứu trợ động vật Front Street chăm sóc, chú nhanh chóng làm thân với các nhân viên, vì vậy họ đặt tên nó là Sugar.

Chú chó khốn khổ trong tình trạng hết sức tồi tệ.

Sau hai tuần ở trung tâm, chú chó Sugar thân yêu đã được chuyển đến nhà của một tình nguyện viên trước Giáng sinh, sống cùng chú chó bé nhỏ khác tên Piel  đang phục hồi các vết thương do bị bỏng.

Sugar và Piel nhanh chóng kết bạn với nhau.

Thay vì được cho thuốc uống khiến Sugar bị chóng mặt thì nó được tình nguyện viên dùng nước thuốc để tắm. Sugar cũng rất thích thú khi được tắm táp sạch sẽ, thơm tho. Nó còn biết đứng trên hai chân để xin được đi tắm.

Ngoài ra, Sugar rất thích được quấn trong chăn và nằm sát lò sưởi.

Sugar vẫn đang trong quá trình hồi phục và lông của nó sẽ dần dần mọc lại đẹp đẽ như trước đây. Không những thế, sau khi hồi phục, các nhân viên trạm cứu trợ sẽ tìm cho Sugar một tổ ấm yêu thương để chăm sóc cho nó.

Sugar nhanh chóng hồi phục nhờ được sống trong môi trường quan tâm và yêu thương của mọi người.

Chỉ có tình yêu mới làm nên điều kỳ diệu đó. Chú chó Sugar giờ đây đã tìm được những niềm vui, hạnh phúc cho riêng mình.

Hà Châu tổng hợp

Xem thêm:

Lượt chia sẻ

Clip hay