Sự việc diễn ra trong vỏn vẹn có vài giây, nhanh đến nỗi người đi đường không kịp có bất cứ phản ứng nào trước tình huống xe ô tô lao quá nhanh trên đường.

Vào thứ hai, ba người phụ nữ đang đi bộ cạnh nhau, băng qua lối đi bộ dành cho người đi bộ ở thành phố An Huy của thành phố Bozhou thì một chiếc ô tô tăng tốc đang tiến về phía họ.

Trong khi một trong những người phụ nữ chạy về phía trước thì hai người kia không kịp phản ứng vẫn đứng yên, và một người bị chiếc xe tông văng.

Người phụ nữ đã được đưa đến bệnh viện trong tình trạng nguy kịch trong khi người lái xe chạy trốn khỏi hiện trường. Sáng hôm sau, người phụ nữ chết tại bệnh viện. Chiều hôm đó, người lái xe ra đầu thú. Cảnh sát hiện đang điều tra vụ tai nạn, cố gắng xác định xem người lái xe có đang lái xe dưới ảnh hưởng của rượu vào thời điểm đó hay không.

Nhiều người bình luận: “Xem mà cũng thấy đứng tim luôn.”, “Kinh khủng quá! Tôi nhìn cũng đủ thấy tim đập chân run.”, “Mình mà rơi vào trường hợp này chắc chỉ biết đứng yên chờ chết thôi!”…

videoinfo__video2.dkn.tv||ecb2b3b23__

Ngọc Khánh (T/h)

 

Chia sẻ

CLIP HAY

Bài Liên Quan

Bài Chọn Lọc Xem Thêm