Làm đại sự cho thương hiệu này nhưng lại vô tình bị bắt gặp dùng đồ của hãng đối thủ ngay khi đang ghi hình. Nữ đại sứ Samsung chi nhánh tại Nga mất toi 37 tỷ đồng trong “vài nốt nhạc”.

Nữ đại sứ Samsung mất toi 37 tỷ đồng trong vài nốt nhạc vì... lén dùng iPhone X ngay trên TV - Ảnh 1.

Sau lần cô nàng “Wonder Woman” Gal Gadot làm ê mặt Huawei cách đây nửa năm, mới đây lại có một vụ việc nữa tiếp tục xảy ra nhưng là với Samsung. Ksenia Sobchak – một nhà chính trị kiêm hoạt động truyền hình thực tế – hiện đang là một trong những bộ mặt đại diện cho thương hiệu Samsung ở Nga, đã ký thỏa thuận đồng ý chỉ sử dụng smartphone Samsung. 

Tuy nhiên, trong một lần ghi hình lên TV, cô đã bị nhìn thấy đang dùng iPhone X trước cặp mắt của biết bao người theo dõi dù đã cố gắng giấu giếm bằng một tấm bìa sổ nhưng vẫn bị phát hiện.

Kết quả hình ảnh cho Nữ đại sứ Samsung mất toi 37 tỷ đồng trong vài nốt nhạc vì... lén dùng iPhone X ngay trên TV

Cô nàng bị hãng công nghệ Hàn Quốc kiện, đòi bồi thường 1,6 triệu USD (tương đương 37 tỷ đồng) vì dám… dùng iPhone X làm smartphone cho mình.

Được biết, số tiền phạt tương đương 37 tỷ đồng này cao hơn nhiều so với tiền quảng cáo mà Samsung ký hợp đồng với Sobchak, cho nên đây thực sự là một thương vụ lỗ vốn cho cô chỉ vì một giây bất cẩn. 

videoinfo__video2.dkn.tv||077eeb160__

Minh Quân (t/h) 

Chia sẻ
Danh Mục: Đời Sống

CLIP HAY

Bài Liên Quan

Bài Chọn Lọc Xem Thêm