Nốt ruồi là một trong những đặc điểm ngoại hình riêng của từng người, có những nốt ruồi chỉ cần nằm đúng vị trí, ngoại hình của bạn càng tăng thêm phần hấp dẫn.

Quanh khóe môi: đây đích thực là nốt ruồi quyến rũ. Người sở hữu nốt ruồi này khá khéo miệng, có duyên ăn nói, và chỉ cần một chấm đen nhỏ tại đây thôi cũng đủ để người ta không thể cưỡng lại rồi. (Ảnh: Internet)
Nốt ruồi quanh khóe môi: Quả thực đây là nốt ruồi rất quyến rũ. Người sở hữu nốt ruồi này khá khéo miệng, có duyên ăn nói và chỉ cần một chấm đen nhỏ tại đây thôi cũng đủ để người ta không thể cưỡng lại rồi. (Ảnh: Internet)

 

Sau cổ: nốt ruồi nằm ở vị trí này sẽ khiến đối phương không thể rời mắt. Bạn chỉ cần búi tóc lên thật cao và để cổ áo hờ hững trễ xuống đôi chút là đã đủ để hớp hồn người khác. (Ảnh: Internet)
Nốt ruồi ở phía sau cổ: Sở hữu nốt ruồi này sẽ bạn trở nên vô cùng quý phái. Do đó, bạn chỉ cần búi tóc lên thật cao và để cổ áo hờ hững trễ xuống đôi chút là đã đủ để hút hồn người khác rồi. (Ảnh: Internet)

 

Nếu bạn có nốt ruồi như diễn viên nổi tiếng Marilyn Monroe thì bạn quá quyến rũ và quý phái. (Ảnh: Internet)
Nốt ruồi trên má: Nếu bạn có nốt ruồi như diễn viên nổi tiếng Marilyn Monroe thì bạn quá quyến rũ và quý phái mặc dù bạn có cá tính trẻ trung và có phần hơi nhút nhát. (Ảnh: Internet)

 

Dưới mắt: Đây là nốt ruồi giọt lệ. Người có nốt ruồi này có nét đẹp kín đáo và trầm buồn ở đôi mắt. Tuy nhiên, khi đã ngắm nhìn, đối phương sẽ không thể dứt mắt được vì nốt ruồi này chính là điểm thu hút ánh nhìn. (Ảnh: Internet)
Nốt ruồi dưới mắt: Đây là nốt ruồi giọt lệ. Mặc dù người có nốt ruồi này có nét đẹp kín đáo và trầm buồn ở đôi mắt. Tuy nhiên, nếu bạn sở hữu nốt ruồi của thành viên BigBang này thì đối phương sẽ không thể dứt mắt. Nó chính là điểm thu hút ánh nhìn và ở gần cửa sổ của tâm hồn. (Ảnh: Internet)

Ánh Sao tổng hợp

Xem thêm:

Chia sẻ
Từ khóa: Danh Mục: Đời Sống

CLIP HAY

Bài Liên Quan

Bài Chọn Lọc Xem Thêm