Những người dân đi dạo trong công viên đã hợp sức để cứu chú chó đáng thương mặc kẹt dưới dòng nước chảy xiết.

Câu chuyện giải cứu chú chó mắc kẹt dưới cống nước chảy xiết đang lan truyền khắp mạng xã hội. Một người đi dạo trong công viên đã tình cờ nghe thấy âm thanh cầu cứu từ dưới cống vang lên.

Khi xem xét kỹ xung quanh, anh phát hiện ra chú chó đang ở trong tình trạng nguy hiểm khi sắp bị dòng nước chảy xiết cuốn trôi xuống. Không ngần ngại, anh đã lao xuống và kéo chú chó về gần bờ kè.

Tuy nhiên do chiếc cống sâu và bờ kè dựng đứng, người đàn ông không thể mang chú chó lên trên bờ được. Hành động của anh đã lập tức thu hút được sự chú ý của nhiều người dân qua đó.

Không ai bảo ai, tự họ đã cùng nhau nghĩ cách để có thể giúp người đàn ông và chú chó. Lần lượt 3 người đàn ông khác đã nắm tay tạo thành dây để giải cứu chú chó.

Đáng tiếc lần này đã không thành công vì bờ kè quá cao nên người đàn ông không thể với tới. Tuy nhiên, anh đã lựa chọn ở lại cùng chú chó đợi thêm người đến cứu.

Một lát sau, ngày càng có đông người hơn đến trợ giúp. Bằng lòng tốt và sự dũng cảm, họ đã giải cứu chú chó thành công.

Câu chuyện đã lan tỏa chóng mặt trên mạng xã hội ngay sau khi đăng tải. Nó khiến người xem cảm động và tin rằng lòng tốt và sự tử tế vẫn luôn tồn tại trong cuộc sống này.

Hãy cùng xem lại đoạn clip giải cứu chú chó nhé!

videoinfo__video2.dkn.tv||1955d926f__

Minh Khuê

Chia sẻ
Danh Mục: Đời Sống

CLIP HAY

Bài Liên Quan

Bài Chọn Lọc Xem Thêm