Ngày nay, nhiều gia đình ưa chuộng kiểu đi du lịch cắm trại để tận hưởng cuộc sống theo cách riêng của mình. Một số người tự lái ô tô đến điểm du lịch, tuy nhiên, để tận hưởng cuộc sống tiện nghi như ở khách sạn 5 sao, bạn có thể nghĩ đến chiếc xe này.

Hãng xe Land Ark vừa cho ra đời dòng xe mang tên Draper, nó là một dinh thự ấm cúng Phần Lan giúp các gia đình du lịch thuận tiện hơn. Bề ngoài, chiếc xe trông rất đặc biệt nhưng nhìn vào trong lại là một căn hộ mi ni hiện đại và xa xỉ. Với chiếc xe này, dù đang đi cắm trại, bạn vẫn có thể tận hưởng cuộc sống. Và tất nhiên rồi, chiếc xe cũng có giá không hề rẻ.

Bên ngoài trông giống như một chiếc thùng container. Tuy nhiên, bên trong chứa đầy đủ tiện nghi có sẵn để phục vụ cuộc sống sinh hoạt như nhà bếp, phòng tắm, phòng khách rộng rãi thoải mái, hơn nữa còn có thêm cả ban công ngoài trời trông thật tuyệt vời.

Toàn bộ thiết kế nội thất theo phong cách Bắc Âu. Toàn bộ sàn và tường bên trong được ốp gỗ. Phòng khách rộng đủ không gian cho 6 người uống nước trò chuyện. Nghe sofa phòng khách có thể lắp đặt tạo thành chiếc giường.

 

Đương nhiên rồi, ‘anh bạn’ đông hành cùng du khách trải nghiệm chuyến du lịch tuyệt vời này sẽ có giá không rẻ. Chiếc xe có giá 144.900 USD (Gần 3,4 tỷ), và sau khi hết kỳ nghỉ thì sẽ phải bận tâm về vấn để chỗ gửi.

San San

Chia sẻ
Danh Mục: Đời Sống

CLIP HAY

Bài Liên Quan

Bài Chọn Lọc Xem Thêm