Bạn sẽ không phải hoang mang với câu nói “Nhìn mặt mà bắt hình dong” thêm nữa, bởi giờ đây, chúng ta chỉ cần nhìn vào bàn tay thôi cũng có thể hiểu rõ về tính cách của một người rồi.

Mỗi khi làm quen với một người bạn mới, chúng ta thường băn khoăn, lo lắng không biết hai người có hợp nhau không, có thể phát triển và duy trì mối quan hệ lâu dài hay không. Để biết được điều này, bạn có thể vận dụng kiến thức của mình trong việc xem thái độ, hành vi của đối phương. Tuy nhiên, đó đều là những điều có thể “diễn” được.
.
Vì vậy mà mới đây, truyền hình Nhật Bản đã tiết lộ thuật xem bàn tay mà theo họ, rất đáng tin tưởng. Bạn có thể vận dụng để xem tính cách của đối phương ra sao, rằng anh ta, cô ta là người khó gần hay dễ gần? Từ đó có cách đối nhân xử thế sao cho thích hợp!
.
Thuật xem tay này dựa trên mức chênh lệch độ dài của ngón trỏ và ngón đeo nhẫn, được chia thành 3 loại:
.
Tuýp A: Nếu ngón đeo nhẫn dài hơn ngón trỏ
.
(Ảnh: Yan)
(Ảnh: Twitter)
doan tinh cach qua tay 2
Những người có ngón đeo nhẫn dài hơn ngón trỏ thường rất duyên dáng và dễ kết bạn. (Ảnh qua baohay)

Những người này thường khá duyên dáng và bạn sẽ dễ dàng hòa hợp với họ. Đôi khi, họ không giỏi lắm trong việc “đọc” bầu không khí và có thể cắt ngang một cách thô lỗ, ngốc nghếch, nhưng thường không gây phương hại gì. Những người có kiểu bàn tay này có vẻ rất tốt trong việc đưa ra những lời khuyên.

Tuýp B: Nếu ngón trỏ dài hơn ngón đeo nhẫn

(Ảnh: Yan)
(Ảnh: Twitter)
Những người có ngón trỏ dài hơn ngón đeo nhẫn rất tham vọng và có tố chất của một người lãnh đạo. (Ảnh: Yan)
Những người có ngón trỏ dài hơn ngón đeo nhẫn rất tham vọng và có tố chất của một người lãnh đạo. (Ảnh qua en.rocketnews24)

Đây là kiểu người luôn tự tin và đáng tin cậy. Người này làm việc độc lập tốt hơn làm việc nhóm, nhưng nếu những người khác làm theo cách của người này, cả nhóm sẽ đạt được kết quả tốt. Thường thì những người có kiểu này luôn đầy tham vọng, họ có mục tiêu cao cả.

Tuýp C: Nếu ngón trỏ và ngón đeo nhẫn dài ngang nhau

(Ảnh: Yan)
(Ảnh: Twitter)
Những người có ngón trỏ và ngón đeo nhẫn dài bằng nhau thường rất hòa nhã nhưng lại dễ "nổi điên" khi bị chọc giận. (Ảnh: Yan)
Những người có ngón trỏ và ngón đeo nhẫn dài bằng nhau thường rất hòa nhã nhưng lại dễ “nổi điên” khi bị chọc giận. (Ảnh qua baohay)

Đây là những người yêu hòa bình, cố gắng tránh những điều bất hòa hay các mâu thuẫn, xung đột. Họ có tính tập thể cao và có thể hòa hợp bất cứ loại người nào. Tuy nhiên nếu bạn chọc giận họ thì họ sẽ biến thành một con người không cần biết lý lẽ và thù rất dai. Do đó, bạn cần cẩn thận và không nên trêu cợt kiểu người này.

Ánh Trăng tổng hợp

Xem thêm:

Chia sẻ

CLIP HAY

Bài Liên Quan

Bài Chọn Lọc Xem Thêm