Nhiếp ảnh gia Jana Romanova của Nga gần đây đã giới thiệu với công chúng bộ ảnh mang tên “Waiting” (sự chờ đợi) ghi lại khoảnh khắc cha mẹ bảo vệ bé ngay cả khi đang ngủ. Điều này khiến con cái hiểu tấm lòng yêu thương của cha mẹ lớn lao như thế nào.

Nhiếp ảnh gia cho biết, thực ra cô cũng không biết dựng bối cảnh như thế nào, chỉ là các bậc sắp làm cha mẹ để cô tự do ra vào nhà quay chụp ngay khi họ đang ngủ. Sau khi chụp xong, người mẫu ảnh và nhiếp ảnh gia đều thích thú với những bức ảnh tuyệt vời này.

Ý tưởng chụp bộ ảnh Waiting của nhiếp ảnh gia Jana đến từ người bạn sắp làm mẹ của cô. Một hôm, cô đến nhà bạn giúp trang trí lại phòng ốc. Trong nhà có một chiếc thang, cô đã bất ngờ chụp đôi vợ chồng sắp lên chức một tấm ảnh khi họ đang ngủ.

Jana cho biết: “Sau khi quan sát tư thế họ ngủ, tôi phát hiện tư thế ấy có một loại lực hấp dẫn kỳ lạ.” Điều này khiến cô tiếp tục quay chụp những cặp đôi khác.

#1.

#2.

#3.

#4. 

#5. 

#6. 

#7. 

#8. 

#9. 

#10.

#11. 

Vì bảo vệ con, người mẹ luôn nằm nghiêng còn cha nằm bên cạnh tư thế giống như bảo vệ cả mẹ và con.

Kỳ thực, tình cảm của cha mẹ đối với con cái không thể nào đong đếm. Xem xong bộ ảnh, hẳn là những ai còn cha mẹ đều muốn chạy đến bên họ cảm tạ đấng sinh thành.

Con viết gì cho mẹ?

San San

Xem thêm:

Chia sẻ

CLIP HAY

Bài Liên Quan

Bài Chọn Lọc Xem Thêm