Trong một vùng hẻo lánh ở Úc, sau khi bị một con ngựa vô tình làm bị thương, một con vật nhỏ bé đã cố gắng dùng chút sức lực còn lại để bò về hang của nó ở gần đó. Thật không may, nó bị kẹt trong một lớp bùn dày và không thể nào nhúc nhích được.

Các nhân viên cứu hộ ở Trung tâm cứu hộ động vật hoang dã South Coast đã được thông báo về tình trạng khẩn cấp này và lập tức hành động ngay. Khi họ tìm thấy con vật nhỏ bé bị thương thì đã quá trễ… nhưng họ lại phát hiện ra một điều ngạc nhiên khác: đây không phải là sinh vật duy nhất cần giải cứu.

Khi các nhân viên cứu hộ ở Trung tâm cứu hộ động vật hoang dã đến hiện trường để tìm một con gấu túi bị thương nghiêm trọng thì đã quá trễ và nó đã qua đời. Tuy nhiên, sau khi kiểm tra con vật tội nghiệp, họ tìm thấy một điều bất ngờ…

gau tui con 1

Bên trong túi của nó, có một con gấu túi con đang rất sợ hãi! Các nhân viên cứu hộ đã đem bé gấu túi mồ côi này về tắm rửa và chăm sóc y tế. Bé nặng 1,4 kg và được đặt tên là Mudsey.

gau tui con 2

Ngay sau đó, Mudsey đã có các người bạn mới ở trung tâm cứu hộ và mọi người rất vui khi giúp nó vượt qua mất mát. Sau khi mất mẹ, nó không những vẫn được khỏe mạnh mà bây giờ nó còn rất hạnh phúc và thường hay vui đùa.   

gau tui con 3

Sau 18 tháng, Mudsey đã hoàn toàn bình phục và đã ra dáng một cô gấu túi. Bây giờ nó đã trở lại cuộc sống hoang dã cùng với những con gấu túi từng được giải cứu khác. Các nhân viên cứu hộ vẫn thường hay thấy nó chạy quanh đó và trông nó hạnh phúc hơn bao giờ hết!

gau tui con 4

Video: Gấu túi, sinh mệnh nhỏ bé dễ thương nhất

Liên Hoa

Xem thêm:

Chia sẻ

CLIP HAY

Bài Liên Quan

Bài Chọn Lọc Xem Thêm