Nhờ có quyết tâm, một người phụ nữ bị chồng bỏ cũng có thể tay trắng ‘lội ngược dòng’ làm lại từ đầu và sống cuộc sống hạnh phúc, thành đạt. Câu chuyện của chị Ngân dưới đây là một câu chuyện như thế! 

Chuyện của chị Ngân được gói gọn trong vài dòng ngắn ngủi mà chị vừa đăng trên một hội nhóm chị em, có nội dung là: “Tự thưởng vì tôi là người phụ nữ chịu khó. Chồng ngoại tình vứt mẹ con tôi bơ vơ, tôi đã sống là để chứng minh. Phụ nữ càng khổ càng thành đạt”.

Bị chồng phụ, tay trắng khởi nghiệp, người phụ nữ khoe xe hơi tự thưởng chứng minh càng khổ càng thành đạt - Ảnh 1.

Câu chuyện và bức ảnh xe hơi mà chị mới đăng tải trong một hội nhóm chị em trên mạng xã hội (Ảnh: Facebook)

Ngay lập tức, hình ảnh và câu chuyện siêu ngắn của chị thu hút rất nhiều người quan tâm, bình luận. Nhiều chị em đều tỏ ra ngưỡng mộ trước sự mạnh mẽ và quyết tâm của chị. Cũng có vài chị em cho biết hoàn cảnh của mình đã hoặc đang giống như chị, nhưng để vượt qua mà làm lại từ đầu sao khó quá.

Như một chị gái bình luận: “Quả thật, phụ nữ khổ trăm bề một khi phát hiện ra chồng ngoại tình. Mình cũng từng như thế, đau khổ, khóc than cả một quãng thời gian dài, cũng từng nghĩ phải vực mình dậy mà chứng minh cho người ta thấy, phụ nữ càng bị phụ bạc thì càng thành đạt, giỏi giang. Nhưng không, mình không làm được,…”.

Bị chồng phụ, tay trắng khởi nghiệp, người phụ nữ khoe xe hơi tự thưởng chứng minh càng khổ càng thành đạt - Ảnh 2.

Đây là phần thưởng chị dành cho chính mình sau một năm trời làm lại từ hai bàn tay trắng (Ảnh: Facebook)

Chị Ngân chia sẻ “Mình cũng từng khóc, từng khổ, từng bi lụy cả một khoảng thời gian dài trước khi có ngày hôm nay. Trước đó mình sống hạnh phúc bên chồng, bên hai đứa con ở nước ngoài. Nhưng rồi chồng về Việt Nam có việc, cũng thời điểm đó, anh ta có bồ nhí. Bị mình phát hiện, mình nuốt nước mắt về Việt Nam để hỏi xem tại sao lại bỏ mẹ con mình mà đi theo người khác” .

Bị chồng phụ, tay trắng khởi nghiệp, người phụ nữ khoe xe hơi tự thưởng chứng minh càng khổ càng thành đạt - Ảnh 3.

Chị kể tiếp: “Rồi anh ta lại lừa mình lần nữa, bảo mình sang nhượng tài sản đất đai cho anh ấy, hai vợ chồng làm lại từ đầu. Khi đó, vì yêu mình dại dột đồng ý và rồi anh ta trở mặt, mình sống không bằng chết, nhốt mình tận một năm trong phòng. Nhưng khi nhận ra mình làm vậy thì được gì, khóc thì được gì, còn con ai lo, gia đình không thể giúp mẹ con mình hoài được. Thế là mình tự nhủ phải đứng dậy, bương chải với nghề gốm lo cho con“.

Bị chồng phụ, tay trắng khởi nghiệp, người phụ nữ khoe xe hơi tự thưởng chứng minh càng khổ càng thành đạt - Ảnh 4.

Bằng sự quyết tâm và đầu óc kinh doanh, hiện nay chị sở hữu một xưởng gốm ở Hà Nội và một cửa hàng gốm tại miền Trung (Ảnh: nhân vật cung cấp)

Kết quả chỉ sau một năm bằng quyết tâm, chị đã vực dậy được mình từ hai bàn tay trắng. Mọi thứ đều đã ngược lại, giờ chị sống hạnh phúc bên hai đứa con và sự nghiệp phát triển.

Bị chồng phụ, tay trắng khởi nghiệp, người phụ nữ khoe xe hơi tự thưởng chứng minh càng khổ càng thành đạt - Ảnh 5.

Chị Ngân bên hai đứa con của mình (Ảnh: Nhân vật cung cấp)

Chị còn tự thưởng cho mình một chiếc xe hơi màu đỏ, ngồi lên nó và nhìn lại phần đời đã đi qua và chị bảo: “Mình sống là để chứng minh, phụ nữ cũng có thể biến đau thương thành sự thành đạt trong thương trường nếu đủ quyết tâm”.

Video: Tình nghĩa vợ chồng

Tuyết Như (TH)

Xem thêm:

 

Lượt chia sẻ

Clip hayBài Liên Quan

Bài Chọn Lọc Xem Thêm