Khi người phụ nữ sống tại Kentucky sắp muộn làm việc, cô ấy quyết định chọn lối đi tắt. Đột nhiên cô nhìn thấy một chiếc túi nằm bên đường đang chuyển động. Cô quyết định mở nó và rồi kinh ngạc khi thấy thứ bên trong.

Vào tháng 8 năm 2016, Malissa Sergent Lewis đang bị muộn giờ làm và quyết định chọn lối đi tắt vắng vẻ, cũng là nơi cô tìm thấy 1 chiếc túi rác. Theo trang The Dodo, Malissa cho biết “Tôi nhìn thấy chiếc túi rác nằm bên đường, và tôi nghĩ “Có phải chiếc túi đang chuyển động?”. Càng đến gần, tôi càng thấy rõ nó đang chuyển động. Một thứ gì đó đang ở trong chiếc túi, và tôi biết tôi phải lấy thứ đó ra.”

“Chiếc túi được thắt nút, vì thế tôi cẩn thận xé góc và ngó vào bên trong”, cô nhớ lại. “Đó là một chú chó. Và chắc chắn là nó đã rất vui khi thấy tôi. Ngay khi tôi mở chiếc túi ra, chú chó nhìn thấy ánh sáng, nó ngay lập tức vẫy vẫy đuôi. Nó biết là nó sẽ ổn. Tôi đã không thể tin vào điều này.”

Mặc dù chú chó có đeo vòng cổ nhưng Lewis gần như không thể nhận biết được vì nó không có thẻ, vì vậy cô mang chú chó tới trường tiểu học cô làm việc.

“Tôi để chú chó trong túi của mình và lái xe tới trường. Tôi không thể để nó lại trong xe, vì vậy tôi mang nó theo mình. Hiệu trưởng nhìn tôi và nói, “Cô mang theo chó à!” và tôi trả lời “Đó là cả 1 câu chuyện dài”, Lewis chia sẻ.

Con trai Lewis mang chú chó về nhà sau khi cô gọi con tới đón. Chú chó được đặt tên là Hefty và được mẹ con Lewis mang tới bác sĩ thú y để kiểm tra sau đó.

“Chúng tôi nhận được tấm ảnh của Hefty. Trông nó rất vui vẻ và khỏe mạnh”, cô nói.

Lewis nói về việc tìm thấy chú chó trong 1 chiếc túi “Ai lại có thể làm 1 việc như vậy với động vật chứ? Tôi không cần biết người đó là ai, mọi người đều yêu quý những chú chó. Đó quả thực là 1 người lạnh lùng khi nhét bất kỳ loài vật nào vào trong túi rác và ném ra phía bên đường. Họ quả là người có ý định rất xấu khi làm điều đó.”

Cả gia đình Lewis cũng rất vui khi đón nhận chú chó. Lewis nói “Chúng tôi yêu mến chú chó. Hefty sẽ nhận được sự yêu thương và một mái ấm khi ở cùng chúng tôi. Tôi rất vui vì bản thân đã ở đúng nơi và đúng lúc để cứu giúp Hefty.”

videoinfo__video2.dkn.tv||9fb63e0a6__

Theo ntd.tv

Chia sẻ
Từ khóa: Danh Mục: Đời Sống

CLIP HAY

Bài Liên Quan

Bài Chọn Lọc Xem Thêm