Dù sở hữu kỹ năng leo trèo khéo léo chẳng thua kém Spiderman trong phim là mấy, kẻ gian vẫn bị đông đảo người dân tóm gọn và bàn giao cho cơ quan chức năng xử lý.

Sự việc vừa được ghi nhận vào sáng 28/11 tại phố Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội. Một người dân đã quay lại được những thước phim đắt giá như cảnh trong phim Hollywood.

Đoạn clip ghi lại những diễn biến vô cùng gay cấn của sự việc sau đó được chia sẻ lên MXH thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng. “Thiên la-địa võng” đã được rất đông bà con xóm phố giăng sẵn khiến kẻ gian dù sở hữu kỹ năng leo trèo chẳng thua gì người nhện trong phim vẫn phải tra tay vào còng số 8 sau đó, theo Helino.

videoinfo__video2.dkn.tv||4325fba35__

(Nguồn Clip: Tống Minh Hải)

Thanh niên trộm khi đang loay hoay trên ban công với ý đồ trèo vào trong “tác nghiệp” thì bị người dân phát giác, hô hoán.

Kẻ trộm có tài leo trèo chẳng kém Người Nhện

Một cuộc truy bắt lập tức được bà con triển khai, người đuổi trên không, người thòng dưới đất gây áp lực. Chỉ ít phút sau khi bị dồn vào đường cùng, thanh niên trộm đành buông tay “tiếp đất” và bị người dân tóm gọn.

Thanh niên leo trèo trên tầng 3 một nhà dân, sau đó quyết định nhảy xuống hòng thoát tội nhưng bất thành (Ảnh từ clip)

Lực lượng chức năng cũng ngay lập tức có mặt tại hiện trường tiến hành áp tải thanh niên nói trên về điều tra làm rõ.

Ngày nay của cải vật chất được tạo ra dư thừa nhưng trộm cắp vẫn hoành hoành, mặc cho dùng đủ các loại khoá chống trộm, tường cao cửa kín. Đáng thương thay, kỹ năng vượt khó và lòng can đảm của anh chàng lại dùng vào việc phi nghĩa.

Hoàng Kỳ (T/h)

Chia sẻ
Danh Mục: Đời Sống

CLIP HAY

Bài Liên Quan

Bài Chọn Lọc Xem Thêm