Một trẻ sơ sinh ở Ấn Độ vừa sinh ra đã không may mắc chứng dị tật bẩm sinh hiếm gặp. Em bị chính người mẹ đẻ coi là “người ngoài hành tinh” và không muốn nhìn mặt nữa.

Cô Begum 35 tuổi sau khi sinh vẫn chưa đặt tên cho bé. Bác sĩ Ấn Độ thì chẩn đoán cậu bé mắc phải một dị tật khiến cho da dày bất thường tạo nên dị dạng.

benh la1

Đồng thời đứa trẻ tội nghiệp này cũng mắc phải căn bệnh thiếu não bẩm sinh. Căn bệnh này sẽ khiến cho đứa trẻ sinh ra bị thiếu nửa trên của hộp sọ và não. Ước tính trên thế giới trong khoảng 10.000 trẻ sơ sinh mới có 3 trẻ mắc phải hội chứng này.

Cô Begum là mẹ của 4 đứa con cho biết: “Con tôi có một vài bộ phận vẫn chưa phát triển hết, khi mới sinh và lần đầu tiên nhìn thấy cháu, tôi không thể tin rằng mình đã sinh ra một đứa trẻ giống hệt người ngoài hành tinh. Nó thật sự khiến tôi khiếp sợ. Vì việc này mà tôi cảm thấy vừa sợ hãi vừa đau khổ, thậm chí tôi đã phải bảo các bác sĩ hãy đưa thằng bé ra khỏi tầm mắt của tôi.”

benh la2

May mắn thay một vài giờ sau đó người mẹ đã thay đổi quyết định, cô quyết định sẽ chăm sóc tử tế cho cậu bé đáng thương này.

benh la3

benh la4

Nhiều người dân trong làng sau khi biết tin đều đến nhà của cô để thăm nom, một số trong đó thậm chí còn cho rằng cậu bé là hoá thân của thần khỉ chuyển sinh.

Con trẻ được sinh ra trên đời này chúng đều hoàn toàn không có tội. Vì thế dù chúng có chút dị dạng, có chút khác thường so với những đứa trẻ khác cũng không nên coi chúng là “người ngoài hành tinh” mà đối xử tệ bạc hay buông bỏ chúng.

Video: Chân của bé trai 3 tuổi biến dạng to như ‘chân khủng long’ vì nhiễm bệnh lạ

Bạch Mỹ

Xem thêm:

Lượt chia sẻ

Clip hay