Trong khoảnh khắc ngàn cân treo sợi tóc, ai ai cũng cho rằng Jeff sẽ nằm trong miệng hổ, nhưng một hành động nhanh trí đã cứu mạng anh…

Jeff Harwell là huấn luyện viên dạy hổ tại công viên bảo tồn động vật hoang dã Africa ở Arizona, Mỹ. Trong một lần biểu diễn, Jeff đột nhiên té ngã, sự việc này dẫn đến một tình huống vô cùng nguy hiểm. Con hổ sẽ nhân cơ hội này mà tấn công huấn luyện viên. Quả nhiên không ngoài dự liệu, chú hổ 2 tuổi tên là Chalet đã lao về phía Jeff. Ở vào thời khắc ngàn cân treo sợi tóc, Jeff đã nhanh trí thoát nạn trong phút chót!

huan-luyen-vien-ho1

Tất cả khán giả đều thót tim vì tưởng Jeff sẽ trở thành miếng mồi cho hổ dữ. Ngay cả một nhân viên khác đứng gần đó cũng không thể giúp gì cho anh. Nhưng bất ngờ Jeff đã thả ra một quả bóng bay hình cá mập. Thường khi huấn luyện khả năng vồ con mồi, vườn bách thú sẽ sử dụng quả bóng hình cá mập như thế.

huan-luyen-vien-ho2

Với hình nộm cá mập trong tay, Jeff đã thu hút sự chú ý của chú hổ Chalet. Anh đã lấy hết sức mình ném hình nộm về phía bể nước. Đúng thời điểm anh ném hình nộm cá mập ra cũng là lúc lão hổ nhanh chóng lao tới. Nhìn cảnh tượng này, du khách đứng ngoài xem đều hét lên vì quá sợ hãi.

huan-luyen-vien-ho3

Hổ dữ đã buông tha cho Jeff, nó hướng sự chú ý đến hình nộm cá mập kia. 

huan-luyen-vien-ho4

Hành động bất ngờ này đã giúp Jeff thoát khỏi nanh vuốt của hổ dữ. Anh xứng đáng là huấn luyện viên dạy hổ chuyên nghiệp nhờ sự nhanh trí và lòng dũng cảm của mình. Khi Jeff đã bình an vô sự, tiếng vỗ tay chúc mừng anh liên tục vang lên.

Kathleen Reeder, tác giả của những bức ảnh thót tim này đã chia sẻ: “Thật không thể tin nổi, tôi và tất cả mọi người đã nghĩ chắc trong đầu là anh ta sẽ trở thành miếng mồi ngon cho chú hổ rồi”.

San San 

Xem thêm:

Chia sẻ

CLIP HAY

Bài Liên Quan

Bài Chọn Lọc Xem Thêm