Vẻ đẹp thánh khiết của loài “Tiên giới kỳ hoa” 3000 năm mới khai nở một lần dưới kính hiển vi khiến nhiều người ngẩn ngơ.

Theo kinh Phật, quyển 8 kinh “Huệ Lâm Âm Nghĩa” viết: “Hoa Ưu Đàm do điềm lành linh dị sinh ra; đây là một loại hoa của Trời, thế gian không có. Nếu một đấng Như Lai hoặc Đức Chuyển Luân Thánh Vương xuất hiện nơi thế giới con người, loài hoa này sẽ xuất hiện nhờ đại đức và đại ân của Ngài”.

Hoa ưu đàm khai nở trên tượng Phật trong thiền viện Tu Di Sơn ở Suncheon, Hàn Quốc vào tháng 2/2005
Hoa ưu đàm khai nở trên tượng Phật ở Hàn Quốc

Sự xuất hiện của hoa Ưu Đàm Bà La là dấu hiệu cho biết Đức Chuyển Luân Thánh Vương đã đến để chính lại Pháp trong thế giới này. Cứu độ hết thảy con người thế gian, bất kể người đó thuộc tôn giáo nào.

Gần đây loài “Tiên giới kỳ hoa” này đã khai nở và được phát hiện ở khắp nơi trên thế giới như: Trung Quốc, Đài Loan, Malaysia, Singapore, Úc, Pháp, Mỹ, Hồng Kông,…

Tại Việt Nam, loài hoa này được phát hiện ở khắp các tỉnh thành như: Hà Nội, Hải Phòng, Sài Gòn, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Huế, Nghệ An, Đắk Lắk, Phú Yên, Thái Nguyên, Nam Định… Điểm trùng hợp lạ lùng là hầu như loài hoa này xuất hiện trong nhà của các học viên Pháp Luân Công.

Hoa Ưu Đàm Bà La được phóng đại 400 lần dưới kính hiển vi điện tử; thân hoa trong suốt, mang theo rất nhiều điểm sáng, kèm theo những đóa hoa là các Pháp Luân ẩn hiện.
Hoa Ưu Đàm Bà La được phóng đại 400 lần dưới kính hiển vi điện tử

Phóng viên Đại Kỷ Nguyên Trương Nhã Huệ tại Miêu Lật, Đài Loan đã tường thuật lại, thông qua bức ảnh được phóng to 400 lần dưới kính hiển vi điện tử, đã triển hiện rõ cấu trúc chi tiết của Hoa Ưu Đàm Bà La.

Dưới kính hiển vi, đóa hoa hiện ra có màu trắng thuần khiết, cánh hoa cũng là màu trắng thuần khiết, thân và cành đều trong suốt, viền cánh hoa có màu xanh lục, trên cành hoa phủ đầy những điểm sáng màu trắng long lanh.

Ảnh chụp phần dưới nụ hoa Ưu Đàm Bà La
Ảnh chụp phần dưới nụ hoa Ưu Đàm Bà La

Dự ngôn của Phật Thích Ca Mâu Ni từ 2500 năm trước về “Ưu Đàm Bà La Hoa” báo cho mọi người phải biết trân quý, nắm bắt cơ duyên.

Thiên cơ phá mê! “Hoa Ưu Đàm Bà La” 3000 năm mới nở một lần hôm nay đã khai nở khắp nơi trên toàn thế giới. Thiên thượng muốn mượn sự xuất hiện của “Phật Hoa” để khai thị cho con người ngày nay về cơ duyên mà Thánh Vương Pháp Luân truyền Pháp độ nhân.

Công Phượng

VIDEO NỔI BẬT

Chia sẻ

CLIP HAY

Bài Liên Quan

Bài Chọn Lọc Xem Thêm