Ngày 21/11, Công an TP.Vinh, Nghệ An cho biết đã khống chế đối tượng nghi ngáo đá và đưa một bé trai vào bệnh viện cấp cứu sau khi bị ném rơi từ tầng 2 của ngôi nhà xuống đất.

Trước đó, khoảng 9h45 cùng ngày, một thanh niên cởi trần, bắt cóc bé trai khoảng 2 tuổi đưa lên tầng 2 ngôi nhà ở ngõ 2, đường Nguyễn Thúc Tự, phường Vinh Tân (TP Vinh).

Một số người dân phát hiện đã khuyên nhủ anh ta xuống tầng và thả con song không có kết quả nên họ gọi điện cho nhà chức trách.

“Anh ta bê cả mảng bê tông tầng tum của ngôi nhà ba tầng ném xuống đất, may mắn không trúng ai phía dưới. Ném xong anh ta bế ngang đứa trẻ ở vai rồi nhảy như khỉ từ chỗ này sang chỗ kia, chân đất, người cởi trần. Lúc đó tôi sợ đứa trẻ bị ném xuống nên hô mọi người chạy vào nhà lấy nệm ra để dưới ngõ”, bà Quế nhân chứng kể.

Ảnh cắt từ clip

Kẻ này có dấu hiệu không bình thường, liên tục la hét kích động, nghi ngáo đá. Đến khoảng 11h30, đối tượng này bất ngờ thả cháu bé từ tầng 2 xuống. Ngay lập tức cơ quan chức năng đã ập đến khống chế. Riêng cháu bé đang được đưa vào bệnh viện TP.Vinh để kiểm tra sức khỏe.

Ảnh cắt từ clip

Nghi phạm bị cơ quan chức năng khống chế đưa lên xe.

Ảnh vnexpress

Mời bạn xem video:

videoinfo__video2.dkn.tv||e0137a436__

Ngọc Khánh (T/h)

Chia sẻ

CLIP HAY

Bài Liên Quan

Bài Chọn Lọc Xem Thêm