Hiên nay có rất nhiều video trên mạng dạy trang điểm sao cho phù hợp với khuôn mặt, làm thế nào để mắt to hơn, cằm nhọn hơn, mũi cao hơn, rồi làm sao để chọn đồ phù hợp v.v… Bạn có thể không nghĩ ra, nhưng trên mạng cái gì họ cũng làm ra được. Dưới đây làm một đoạn video một cô gái Thái Lan đáng yêu dạy cách trang điểm cho người béo mập, sau khi xem xong đoạn phim này cư dân mạng rất thích thú và nói rằng: “Thật sự muốn véo má quá!”.

co gai1

Cô ấy rất tỉ mỉ, chấm son lên khuyết điểm, bôi kem nền, chọn kem, rồi phấn mắt, son môi…, và cuối cùng kết quả thật tuyệt vời.

Sau khi trang điểm trông cô ấy thật đáng yêu phải không nào? Một số cư dân mạng bình luận: “Thực sự muốn véo má” và có rất nhiều người đánh giá cao sự tự tin và vẻ đáng yêu của cô.

Cô cũng nói rằng hy vọng thông qua video có thể giúp những người chưa tự tin sẽ mạnh dạn lấy lại sự tự tin vốn có. Kỳ thực tự tin mới là loại mỹ phẩm quan trọng nhất của nữ giới. Mặc dù cô ấy béo, nhưng nét mặt rất tinh tế cân đối, nếu giảm cân thành công chắc chắn cô ấy sẽ rất đẹp. Hy vọng sau khi đọc bài viết này sẽ giúp bạn tiếp tục duy trì một thái độ tích cực hơn với cuộc sống.

Thiếu Kỳ

Chia sẻ
Danh Mục: Đời Sống

CLIP HAY

Bài Liên Quan

Bài Chọn Lọc Xem Thêm