Nhìn cảnh tượng này cảnh sát có thâm niên cũng rùng mình huống gì người gặp lần đầu.

Gần đây, cảnh sát Thái Lan nhận được thông tin về nhiều chiếc xe có dấu hiệu khả nghi di chuyển trong địa bàn một thị trấn lân cận thủ đô. Những chiếc xe này thường được che chắn cẩn thận và người trong xe được trang bị vũ khí nguy hiểm. Lần theo dấu vết của những chiếc xe này, cảnh sát phát hiện ra “sào huyệt” của một nhóm người săn bắt và giết mổ động vật trái phép.

Những chiếc xe chở theo nhiều động vật hoang dã được che chắn cẩn thận, khi cảnh sát đến và phát hiện …

Nhóm người này thường xuyên chở hổ tập kết về một địa điểm sau đó giết mổ và buôn bán trái phép loài động vật hoang dã này. Đi sâu vào hang ổ, các cảnh sát có mặt đều rùng mình khi thấy hàng trăm bộ da và xương hổ được treo và bày ra khắp nơi. Những xác hổ mới bị giết còn đẫm máu ám ảnh kinh hoàng.

Xương và da hổ có ở khắp mọi nơi

Nhiều con hổ mới bị giết hại tàn nhẫn

Ở một khu vực khác, cảnh sát cũng tìm được nhiều con hổ khác còn bị giam giữ, tuy nhiên đều là những con vật gầy giơ xương vì bị bỏ đói lâu ngày. Hang ổ của nhóm người giết mổ và buôn bán động vật trái phép sau đó bị triệt phá.

Trước những hành vi man rợ này, không ít người cảm thấy ghê sợ và kinh hãi. Dường như lòng tham và lợi ích đã làm mờ mắt những kẻ tội phạm này, khiến họ mất đi đạo đức và lòng thương xót nên mới tạo ra tội ác như vậy. Họ sẽ phải chịu sự trừng trị thích đáng của pháp luật nhưng trên hết, lương tâm họ có lẽ sẽ khó có được sự thanh thản và yên bình khi rất nhiều sinh mệnh vô tội nơi rừng xanh đã bị họ giết hại tàn nhẫn.

Nhóm hổ may mắn thoát chết nhưng cũng gầy nhom vì bị bỏ đói lâu ngày

Một chú hổ nhỏ được giải cứu kịp thời

Theo Motthegioi

Xem thêm:

Chia sẻ

CLIP HAY

Bài Liên Quan

Bài Chọn Lọc Xem Thêm