Gặp lại ân nhân của mình sau một năm xa cách, chú khỉ không khỏi xúc động ôm chầm lấy người đàn ông. Khoảnh khắc ngọt ngào của họ thực sự khiến nhiều người cảm động.

Chú khỉ đáng yêu này năm nay đã 14 tuổi, cách đây một năm trong chuyến về thị trấn diễn xiếc nó đã có cơ hội làm quen với ông Miro, một tình nguyện viên tốt bụng và rất yêu động vật.

▼ Trong thời gian ở lại thị trấn, ông Miro thường xuyên ghé thăm và mang đến cho chú khỉ những món ăn khoái khẩu của nó như chuối và nho khô. Rất nhanh chóng cả hai đã trở thành những người bạn thân thiết.

Sau một năm xa cách, khoảnh khắc cảm động khi họ gặp lại nhau khiến mọi người không khỏi xúc động. Nhiều cư dân mạng cũng đã để lại những lời bình luận của mình: “Điều này thực sự làm tôi xúc động, không ngờ động vật cũng có nhiều cảm xúc giống như chúng ta… biết buồn bã, hạnh phúc và hờn giận”, “Hy vọng ông ấy có thể mang chú khỉ cùng đoàn tụ với mình”, “Chú khỉ chưa sẵn sàng để chia tay ông ấy một lần nữa, thực sự buồn khi xem đoạn video này!” v.v..

▼ Mời bạn xem video

videoinfo__video2.dkn.tv||0324e1f00__

Mộc Lan

Chia sẻ

CLIP HAY

Bài Liên Quan

Bài Chọn Lọc Xem Thêm