Để tăng cân, anh Antonis đã quyết định mỗi ngày nạp khoảng 6000 – 7000 calo thức ăn. Thậm chí anh đã từng phải tạm dừng kế hoạch tăng cân của mình do huyết áp bị tăng cao…

Mọi người đều biết rằng giảm cân là một việc đòi hỏi phải có một ý chí và sự kiên trì mạnh mẽ. Rất nhiều người vì để đạt được hiệu quả giảm cân đã tìm tới những huấn luyện viên thể dục thẩm mỹ chuyên nghiệp để đạt được nguyện vọng này. Nhưng khi những học viên này nhìn thấy thể hình tiêu chuẩn của huấn luyện viên, họ dường như cảm thấy việc giảm cân căn bản đối với 2 loại cơ thể là quá khác biệt. Đây cũng chính là lý do huấn luyện viên Adonis Hill đã chọn cách khiến mình béo lên sau đó cùng học viên giảm cân.

▼ Adonis Hill là một huấn luyện viên thể dục người Mỹ nổi tiếng. Anh vốn rất cẩn thận trong việc ăn uống và thường xuyên luyện tập thể dục hàng ngày. Do đó thân thể hoàn toàn không có một chút thịt thừa nào. Nhưng vì để giúp học viên của mình giảm cân, anh đã quyết định khiến mình tăng thêm 32 kg trước. Sau đó mới cùng cô Alyssa giảm cân.

giam-bao1

▼ Nhằm để tăng cân anh Antonis đã quyết định mỗi ngày nạp khoảng 6000-7000 calo thức ăn. Thậm chí anh đã từng phải tạm dừng kế hoạch tăng cân của mình do huyết áp bị tăng cao. Nhưng cuối cùng, sau những thói quen ăn uống ‘điên cuồng’, anh đã thành công tăng được 140 kg.

giam-beo2

▼ Thực tế, Antonis không phải lúc nào cũng sở hữu một thân hình hoàn hảo. Cách đây 5 năm anh đã từng nặng tới 140 kg. Lúc đó anh rất tiêu cực và chỉ dựa vào việc kiêng ăn để thoát khỏi tình trạng này. Sau đó anh mới có thể hạ quyết tâm rèn luyện thân thể, giảm lượng mỡ thừa, từ đó trở thành một huấn luyện viên thể dục thẩm mỹ.

giam-beo3

▼ Ngay cả khi Antonis đã từng có kinh nghiệm giảm cân trước đây nhưng anh cho biết trong lần giảm cân này anh đã gặp rất nhiều khó khăn. Bởi vì việc vỗ béo với chế độ ăn uống không lành mạnh đã khiến anh bị nghiện đồ ăn vặt. Vì vậy để loại bỏ thói quen này thật sự rất khổ sở.

giam-beo4

▼ Tuy nhiên cho dù vậy, sau 4 tháng nỗ lực anh Antonis cùng học viên của mình đã thành công giảm được 28 kg. Họ đã thành công đạt được đúng mục tiêu mà họ đã đặt ra ngay từ đầu.

giam-beo5

▼ Hãy cùng xem quá trình giảm cân gian khổ của họ nhé!

videoinfo__video2.dkn.tv||441a372fd__

Mặc dù kế hoạch giảm cân dành cho học viên của anh Antonis có chút cực đoan, nhưng cũng chính vì điều này đã khiến cô Alyssa đã có thêm một ý thức trách nhiệm và càng tích cực giảm cân. Cô nói, kể từ khi huấn luyện viên vì cô mà tự biến mình thành béo phì, sau đó lại đặt ra kế hoạch giảm cân đặc biệt cho cô. Nếu cô tự mình không thể giảm cân thì cô cảm thấy rất có lỗi đối với anh. Câu chuyện đầy cảm hứng này cũng cho chúng ta biết rằng chỉ cần bạn quyết tâm nhất định sẽ có thể thành công.

Bạch Mỹ

Chia sẻ

CLIP HAY

Bài Liên Quan

Bài Chọn Lọc Xem Thêm