Gần đây trên mạng xã hội đã xuất hiện video ghi lại cảnh một học sinh tiểu học của Pháp chơi bóng rổ rất thu hút sự chú ý người xem. Cậu bé mới 12 tuổi đã cao 2,08 mét. Mỗi khi cậu tham gia trận thi đấu, đổi thủ chỉ còn nước cúi đầu chịu thua trận.

 

▼ Cậu tên là Olivier Rioux, người Canada, sinh năm 2006. Cậu được mọi người chú ý bởi vì còn nhỏ tuổi mà đã sở hữu một chiều cao đáng kinh ngạc. Chiều cao của cậu tương đương với chiều cao của một cầu thủ bóng rổ chuyên nghiệp. Dựa trên độ tuổi, anh ta có thể tham gia vào giải vô địch bóng rổ quốc gia, tuy nhiên những đứa trẻ khác có chiều cao bình thường sẽ bị cậu đánh bại cho dù các em có cố gắng như thế nào đi nữa.

▼ Trong các giải đấu bóng rổ nhỏ thì chiều cao của giỏ là 243 cm, Olivier không cần nhảy cũng có thể đưa bóng vào rổ. Bình luận viên của CBS Sports, Pete Blackburn sau khi xem video đã không khỏi hét lên: “Cảm giác này thật không công bằng!”

▼ Học sinh tiểu học cao 2,08 mét đã thống trị sân bóng rổ.

videoinfo__video2.dkn.tv||4e1182904__

Olivier cao tới mức người xem cũng thấy thật không công bằng với những đứa trẻ khác tham gia cuộc chơi. Tuy nhiên, cậu chỉ mới 12 tuổi và sẽ không công bằng nếu cậu tham gia vào cuộc thi dành cho người lớn.

San San

Chia sẻ

CLIP HAY

Bài Liên Quan

Bài Chọn Lọc Xem Thêm