Chạy khắp khu phố để nhắn nhủ bạn gái một thông điệp, chàng trai Joran Fuller đang nhận được sự quan tâm của tất cả mọi người bởi sự dễ thương và chân thành.

Joran Fuller (17 tuổi) – Claire Short (16 tuổi) quen và yêu nhau khi cả hai cùng trong đội chạy việt dã của trường cấp 3 Findlay, Ohio, Mỹ.

Nhờ ứng dụng Strava trên điện thoại, Joran đã khiến Claire bất ngờ và hạnh phúc, anh chàng đã chạy đã chạy đến nhiều ngóc ngách để tạo nên chữ “Prom?” (dạ hội) để mời bạn gái tham gia.

PR1

Joran cho hay để hoàn thành tốt kế hoạch, điều quan trọng nhất là phải tìm đúng địa điểm tương ứng với các góc của chữ “Prom?” vì khu phố nơi cậu sống khá nhỏ.

“Hôm ấy, Joran đã mang cho tôi một chút thức ăn vì tôi cảm thấy không khỏe. Sau đó, anh bảo tôi kiểm tra Strava”, Claire chia sẻ trên BuzzFeed. Claire cũng nói rằng cô nhận ra chữ “Prom?” ngay sau khi mở ứng dụng lên.

 “May mắn thay, cô ấy thích ý tưởng này”, Joran bày tỏ.

PR2

Câu chuyện ngay sau đó được nữ chính đăng lên mạng xã hội, thu hút hơn 114.000 lượt thích và 15.000 chia sẻ. Phần lớn dân mạng đều tỏ ra thích thú với ý tưởng của Joran.

PR4

Đôi bạn trẻ nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng, cha mẹ của họ cũng rất ngạc nhiên về các con và khen ngợi cho Joran, hiện tại họ còn khá nổi tiếng ở trường.

Buổi prom dự kiến được tổ chức vào ngày 26/4, Claire nói rằng cô đã chuẩn bị xong trang phục dạ hội cho ngày trọng đại này.

Video: Phái đẹp luôn bị hấp dẫn bởi những người đàn ông chân thành 

 

Thu Huyền (TH)

Xem thêm:

Lượt chia sẻ
Từ khóa: Danh Mục: Đời Sống

Clip hayBài Liên Quan

Bài Chọn Lọc Xem Thêm