Đúng dịp lễ Halloween, cô Deedee Oliveira ở Texas lại gặp một sự kiện khiến cô vô cùng sợ hãi. “Sợ” không phải vì nhìn thấy mọi người hoá trang kỳ dị mà là vì một thứ tìm thấy ở sân sau căn nhà mới mua. Vậy đó là gì?

nha1

nha2

Cô mới mua căn nhà cũ đó không lâu, nhân dịp này cô đã mời thợ về sửa sang lại và khoác cho ngôi nhà một chiếc áo mới. Tuy nhiên, đúng vào thời điểm lắp đặt thiết bị cho sân sau, các công nhân đã đào thấy một chiếc hòm. Họ còn tự hỏi, liệu đây có phải là hòm châu báu không? Vì tò mò, mọi người cứ tiếp tục đào lên, sau đó, họ mới phát hiện đây là hòm quan tài. Những người công nhân đã vội vàng gọi Deedee đến.

nha3

Sau khi đến nơi, Deedee phát hiện ra hòm quan tài ở sân sau ngay đúng ngày lễ Halloween, sự việc này khiến cô không khỏi bàng hoàng sửng sốt. Cô đã gọi cho cảnh sát ngay lập tức.

nha4

Cảnh sát đến nhà cô ngay sau đó và tiến hành khám nghiệm quan tài. Chiếc quan tài được mở ra, bên trong chứa xương cốt nhưng không phải xương người mà là xương của… con chó. Chủ sở hữu trước của căn nhà này có nuôi một con chó, sau khi con chó chết đi, họ đã chôn nó ở sân sau. Sự việc thật khiến người sợ đến thót tim.

Video: Đừng cản tớ, tớ chỉ muốn tắm thôi mà

 

San San 

Xem thêm:

Lượt chia sẻ

Clip hay