Ở Melbourne, Úc, một người phụ nữ khi đi qua nhân viên hải quan đã mặc váy khá rộng, hơn nữa, dáng đi rất lạ, ngoài ra gương mặt rất căng thẳng và tỏ vẻ gấp gáp. Điều này khiến các nhân viên phải nghi ngờ.

hai-quan-1

Nhân viên đã chặn cô đứng lại và mời đến một địa điểm khác để kiểm tra. Cô không đồng ý, khiến các nhân viên phải cưỡng chế cô đi và họ nghe thấy tiếng nước phát ra.

hai-quan-2

Các nhân viên tiến hành tìm ra nguyên nhân phát ra âm thanh nước trên cơ thể cô. Họ phát hiện thiết kế bên trong của chiếc váy cô đang mặc rất đặc biệt, được lấp đầy bởi nhiều túi nilon, và trong đó chứa đầy nước.

hai-quan-3

Nhân viên hải quan đã mở túi và phát hiện bên trong là những chú cá nhỏ. Người phụ nữ này đã giấu tổng cộng 51 chú cá ở phần dưới cơ thể. Họ xác định rằng đây là những chú cá nhiệt đới, rất nhiều trong đó là các loài quý hiếm. Tổng giá trị của số cá này lên tới hơn 30.000 USD (hơn 660 triệu VND).

hai-quan-4

Theo quy định của pháp luật, người phụ nữ sẽ chịu hình phạt thích ứng. Các trường hợp vận chuyển trái phép động vật quý hiếm không chỉ mang mối lo về bệnh dịch, mà hơn thế nữa, đó là làm mất cân bằng môi trường sinh thái. Đối với động vật mà nói, hành động này thật đáng trách, bởi nó có thể khiến những chú cá bị chết trong quá trình vận chuyển.

hai-quan-5

Hướng Dương

Xem thêm:

Lượt chia sẻ

Clip hay