Chứng kiến hoàn cảnh tội nghiệp của những chú chó lang thang không nơi nương tựa, đói rét hay bệnh tật dày xéo, bạn chắc chắn sẽ không bao giờ đành lòng bỏ rơi thú cưng của mình.

Trạm cứu trợ động vật của tổ chức “Hope For Paws” có trụ sở tại Los Angeles, California, Hoa Kỳ đã nhận được một cuộc điện thoại từ người dân thông báo tình trạng tội nghiệp của hai chú chó lang thang, chúng thậm chí còn đang bị thương và có thể trạng rất kém. 

Các tình nguyện viên nhanh chóng có mặt tại hiện trường, tuy nhiên những chú chó tỏ ra khá căng thẳng và sợ hãi trước những người lạ. Để xoa dịu cảm xúc của những chú chó, các tình nguyện viên đã đưa cho chúng một ít thức ăn, và dụ chúng đến một nơi an toàn hơn.

Để xoa dịu và làm bớt căng thẳng họ đã trò chuyện và vuốt ve những chú chó, cuối cùng các tình nguyện viên cũng đã có thể tiếp cận được với chú chó lớn.

Tình hình của chú chó nhỏ có phần nghiêm trọng hơn, nó bị thương, khá gầy và cũng rất yếu ớt. Sau một hồi lâu tiếp cận, cuối cùng chú chó tội nghiệp cũng đã loại bỏ sự cảnh giác của mình với các tình nguyện viên.

▼ Khi được đưa lên xe cả hai đều hoàn toàn thư giãn, chúng nằm ngoan ngoãn trong vòng tay của các tình nguyện viên.

▼ Tại trung tâm cứu hộ, các tình nguyện viên đã điều trị vết thương và tắm rửa sạch sẽ cho chúng

▼ Sau một thời gian, những chú chó hoàn toàn thay đổi vẻ ngoài của mình, thay vì khuôn mặt ủ rũ tuyệt vọng chúng trở nên vui vẻ và đáng yêu hơn rất nhiều.

▼ Chúng cũng trở nên thân thiết và gần gũi hơn với những người xung quanh

▼ Mời bạn xem video cảm động này: 

videoinfo__video2.dkn.tv||8b6052d7f__

Mộc Lan

 

Chia sẻ
Từ khóa: Danh Mục: Đời Sống

CLIP HAY

Bài Liên Quan

Bài Chọn Lọc Xem Thêm