Bỏ nhà ra đi trong sự im lặng, bé Ngọc Anh đã được người nhà tìm thấy tại khu vực bến xe Giáp Bát.

Chiều 9/7, người nhà của nữ sinh H. Ngọc Anh (12 tuổi, ở Đan Phượng, Hà Nội) cho biết, gia đình đã tìm được nữ sinh Ngọc Anh tại khu vực bến xe Giáp Bát và đưa về nhà an toàn.

Trước đó, từ ngày 8/7, trên các trang mạng xã hội lan truyền tin báo nhờ tìm tung tích nữ sinh này. Theo tin báo, khoảng 13h30 ngày 8/7, nữ sinh lớp 6 này rời khỏi nhà đi học thêm nhưng đến tối vẫn chưa về nhà. Gia đình đã liên lạc với người thân, bạn bè và nhà cô giáo nhưng không có kết quả.

mat

Ngọc Anh vừa được tìm thấy tại khu vực bến xe.

Theo anh Đức Duy, cậu cháu Ngọc Anh, cháu gái anh từ Thanh Hóa ra ở cùng gia đình anh tại khu đô thị Tân Tây Đô từ năm cháu học lớp 3. Như thường lệ, cháu đi học thêm về nhà trước 18h nhưng chiều muộn 8/7, gia đình không thấy cháu về.

Cũng theo anh Duy, anh gọi điện, nhắn tin không thấy cháu nghe máy. Giáo viên dạy cháu Ngọc Anh có liên lạc với cháu bằng điện thoại nhưng cháu cũng không bắt máy.

Tối 8/7, gia đình đã trình báo Công an huyện Đan Phượng. Sáng 9/7, anh Duy nhận được cuộc gọi từ một phụ nữ ở quận Hoàng Mai, thông báo nhìn thấy một bé gái có đặc điểm nhận dạng giống cháu Ngọc Anh.

Đến khoảng 14h chiều 9/7, gia đình đã tìm thấy cháu và đưa về nhà an toàn. Theo thông tin ban đầu từ phía gia đình Ngọc Anh, nguyên nhân Ngọc Anh “mất tích” do áp lực học hành. N.A. muốn ra bến xe để đi về quê nhà người thân. Tuy nhiên, khi tới khu vực bến xe, Ngọc Anh không mang theo tiền nên không bắt được xe.

Sau đó, Ngọc Anh được một người dân cưu mang. Khi đọc được thông tin Ngọc Anh “mất tích”, người dân này đã báo cho cơ quan chức năng và gia đình của nữ sinh đến đón về.

Video: Bé gái 4 tuổi người Nga thông thạo bảy thứ tiếng

Theo dantri

Xem thêm:

Chia sẻ

CLIP HAY

Bài Liên Quan

Bài Chọn Lọc Xem Thêm