Mặc dù trẻ em ít có nhiều kiến thức toàn diện về thế giới, nhưng đôi khi óc quan sát hoặc ‘khả năng ngoại cảm’ nào đó của chúng thật khiến người ta kinh ngạc.

Anh Matthew Gerrard, bang Louisiana không may đã bị qua đời trong khi đang làm nhiệm vụ, điều khiến người ta không thể tin nổi đó là 2 cô con gái đã nói những lời kỳ lạ với mẹ ngay trong đám tang của cha mình.

1

▼Gia đình Gerrard vốn là một gia đình hạnh phúc với 4 thành viên, anh Matthew Gerrard là một cảnh sát viên. Tuy nhiên, vào ngày 17/7/2016, anh đã không may bị thiệt mạng trong khi đang làm nhiệm vụ. Vợ anh cô Dechia Gerald tột cùng đau khổ, cố nén nỗi đau một mình ở lại chăm sóc hai cô con gái.

2da65740117601f377a5d6a4c7903cd4

dt.common.streams.StreamServer (1)

dt.common.streams.StreamServer (2)

police-funerals-baton-rouge

▼ Đối mặt với sự ra đi đột ngột của chồng, cô Dechia chỉ còn cách lặng lẽ lau nước mắt trong khi cố gắng nén chịu đau thương để tham dự đám tang chồng. Trong lúc tang gia bối rối, cô con gái Dawclyn (9 tuổi) đã nói với mẹ những lời lạ lùng. Bé dứt khoát nói với cô rằng: “Mẹ ơi, con không hiểu vì sao mẹ đau buồn vậy. Bởi vì mẹ có thai rồi”.

dt.common.streams.StreamServer

Cô Dechia chỉ nghĩ rằng con gái mình ‘nói linh tinh’ bởi vì sau tất cả cô chưa hề có một triệu chứng mang thai nào. Nhưng chưa dừng lại ở đó, vài ngày sau khi đang tắm cho Fynleigh (3 tuổi), cô Dechia nói rằng bé Fynleigh nói lời giống hệt chị gái mình. Nhưng lần này cô bé nói rằng Chúa Jesus đã ban tặng cho mẹ một đứa con ở trong bụng.

▼ Cô chỉ cảm thấy có thể các con đang có hiểu lầm gì đó. Bởi vì các con gái vẫn giữ thái độ chắc chắn như vậy do đó cô đành đi mua một que thử thai trong hoài nghi. Kết quả thật bất ngờ cô thật sự đang mang thai. Cô ngạc nhiên cho biết: “Nghe có vẻ thực sự kỳ lạ, nhưng điều đó đã xảy ra. Sau đám tang, các con gái vẫn luôn miệng khẳng định rằng tôi mang thai. Sau khi kiểm tra quả thật kết quả như vậy. Điều đó khiến tôi quả thực rất bất ngờ và khó tin.”

3

▼ Sau 9 tháng, vào ngày 7/4/2017, cô Dechia đã sinh hạ một bé trai đặt tên là Falyn Matthew Gerald. Cô tin rằng đây chính là một món quà tuyệt vời mà người chồng để lại, nhằm bù đắp cho sự ra đi của anh. Và chắc chắn chồng cô sẽ gửi đến tình yêu và sức mạnh thông qua cậu bé này.

4

▼ Cô cũng cho biết sau cái chết của chồng, cô đã tháo bỏ chiếc nhẫn cưới và đeo nó vào sợi dây chuyền trước ngực. Khi cô cho con bú thì đứa trẻ đột nhiên nắm lấy chiếc nhẫn này:“Chúng tôi đều cảm nhận được anh ấy đang ở bên mẹ con chúng tôi, đó là một kiểu cay đắng trong ngọt bùi, rất khó có thể diễn tả. Nhưng điều đó đã thật sự chạm vào trái tim tôi, tôi cảm thấy rằng một lần nữa anh ấy lại quay lại bên chúng tôi.”

5

▼Các đồng nghiệp của anh Matthew Gerrard cũng rất vui chào mừng sự xuất hiện của thiên thần nhỏ này. Họ đã gọi cậu bé với cái tên đặc biệt, đó cũng chính là biệt danh khi cha cậu làm nhiệm vụ. Đối với cô Dechia mà nói việc một mình nuôi dưỡng 3 đứa trẻ còn quá ngây thơ là một điều không hề đơn giản, nhưng cô tin rằng tình yêu và lòng kiên định của mình sẽ giúp cô hoàn thành nhiệm vụ đó. Cô sẽ luôn ngẩng cao đầu tiến về phía trước…

6

Trong thực tế, trẻ em là người đầu tiên phát hiện trường hợp mẹ mình mang thai không phải là điều hiếm, nhưng tại thời khắc cô mới  mang thai mà hai đứa trẻ đều có thể chỉ ra thì quả thực là một sự việc khó tin. Điều đó giống như lời nhắn gửi của người cha thông qua các cô con gái mà gửi đến cho người mẹ một niềm vui trong tuyệt vọng. Từ đó để cô vượt lên trong đau khổ và dũng cảm đối mặt với cuộc sống đầy khó khăn này.

Hy vọng có thêm một sinh mệnh nhỏ bé chị sẽ có thêm động lực để vững tin thêm vào cuộc đời. Hạnh phúc sẽ luôn mỉm cười với chị trong tình yêu thương con cái vô bờ bến. Ba đứa con có thể là một gánh nặng đối với chị nhưng lại là nguồn tình cảm, niềm tin và nụ cười vô giá, không gì sánh được.

Sự hy sinh của anh Matthew Gerrard có thể là nỗi đau không bao giờ bù đắp lại được nhưng sự hy sinh đó không phải là vô nghĩa, những điều cao đẹp mà anh đã làm sẽ luôn khắc sâu trong trái tim của mọi người …

Video: Bà mẹ mang thai 7 tháng đi đến sở thú tình cờ thấy phản ứng đáng yêu của chú tinh tinh khiến cô cảm

Bạch Mỹ

Xem thêm:

Lượt chia sẻ

Clip hay