Đoạn video ghi lại cảnh giáo viên Trường THCS Bàu Đồn, huyện Gò Dầu, tỉnh Tây Ninh chặn cổng trường và chỉ cho những học sinh đóng tiền gửi xe đạp qua, còn học sinh đi bộ phải đi cổng khác.

Bà Nguyễn Thị Nga, Hiệu trưởng Trường THCS Bàu Đồn chia sẻ: “Ở trường có hai cổng. Cổng sau dành cho các em học sinh đi xe, cổng trước dành cho các em đi bộ. Trường đã thông báo, nhắc nhở học sinh đi đúng cổng.

 

Không có chuyện thu 1.000 đồng/lượt mà chỉ thu 500 đồng/lượt. 1 tuần mới thu một lần, nghĩa là các em đóng 4.000 đồng thì có thể gửi xe cả tuần ở trường.

Người thu tiền ở đây là đoàn viên của trường. Cụ thể là một nhóm giáo viên, nhân viên trẻ. Các em này mới ra trường, thu nhập thấp (chỉ trên dưới 2 triệu đồng/người/tháng) nên nhà trường tạo điều kiện để các em giữ xe, có thêm tiền trang trải (thu nhập từ tiền giữ xe mỗi người được vài trăm ngàn đồng/tháng).

Chị đăng clip này là chủ nhân cái quán gần cổng sau trường. Chị ấy cũng có lập bãi giữ xe học sinh. Chị ta có những câu nói đại ý rằng phía trường ganh ghét chị ấy, cướp đi cuộc sống mưu sinh của chị ấy, đủ thứ chuyện trên đời. Thực ra trường không ép học sinh phải đem xe vô trường gửi vì bãi giữ xe của trường không lớn. Các em có gửi xe bên phía của chị ấy cũng được…”

Theo vnexpress

Chia sẻ

CLIP HAY

Bài Liên Quan

Bài Chọn Lọc Xem Thêm