Bi kịch của Eloise nhắc nhở chúng ta phải hết sức cẩn trọng với trẻ sơ sinh bởi vì chúng quá mong manh.

bi kich em be qua doi 1
Eloise thật đáng yêu

Khi mới sinh ra Eloise rất khỏe mạnh, cha mẹ đưa em về nhà. Sau đó phát hiện rằng em ưa ngủ, ít khóc nhè. Nhưng một tuần sau đó, cơ thể của em đột nhiên thay đổi, sụt cân nhanh. Bác sỹ khám cho em nói cuộc sống của em bị đe dọa, phải cấp cứu ngay.

Sau khi nhập viện, Eloise phải chạy máy để duy trì sự sống. Đầu tiên, các bác sĩ nghĩ rằng cha mẹ em bị nhiễm một loại virus cảm lạnh thông thường, nhưng sau khi xét nghiệm thì không phải. Đối với trẻ sơ sinh, virus cảm lạnh chỉ có thể lây cho bé trong quá trình sinh nở, hoặc qua người hôn bé. Quá trình sinh nở đã được xác nhận không phải nguyên do, và Eloise cũng không tiếp xúc với người lạ. Như vậy, nguyên do bé bị mắc virus cảm lạnh chắc hẳn là từ bạn bè hoặc người thân đến thăm.

Cha mẹ em mong đợi một phép lạ, hi vọng cô con gái có thể hồi phục. Nhưng Eloise bệnh quá nặng, nội tạng suy yếu, cuối cùng không thể qua khỏi.

bi kich em be qua doi 5
Eloise sinh ra mang lại cho cha mẹ rất nhiều niềm vui.
bi kich em be qua doi 6
Em rất khỏe mạnh sau khi chào đời
bi kich em be qua doi 9
Virus làm nội tạng của em bị suy kiệt
bi kich em be qua doi 4
Eloise vĩnh viễn ra đi khi mới chỉ 24 ngày tuổi

Bi kịch của Eloise nhắc nhở chúng ta phải hết sức chú ý đến trẻ sơ sinh bởi vì chúng quá mong manh. Không chỉ là virus cảm lạnh mà bất kỳ loại virus nào cũng có thể lấy đi cuộc sống của các em. Cái chết của em đã cho chúng ta một bài học đáng nhớ. Hãy chia sẻ để mọi người biết rằng: không nên hôn trẻ sơ sinh.

Nguồn ảnh: Dailymail

Huy Hoàng

Xem thêm:

Chia sẻ

CLIP HAY

Bài Liên Quan

Bài Chọn Lọc Xem Thêm