Sinh ra không được bình thường như bao đứa trẻ khác, mất đi ánh sáng cuộc sống chỉ là bóng đen bao trùm nhưng tiếng cười giòn tan, ngây thơ và trong sáng vẫn hiện hữu trên khuôn mặt tỏa sáng của em.

Hãy cùng xem video và cảm nhận:

videoinfo__video2.dkn.tv||25b102a4f__

Đoạn video gia đình bé chia sẻ lên mạng xã hội và nhanh chóng được rất nhiều người quan tâm và tỏ lòng thương xót, ngay lập tức đã có hơn 7k lượt chia sẻ.

Hình ảnh em bé với đôi mắt bị tàn tật nhưng nụ cười vẫn luôn nở trên khuôn mặt em.

Khuôn mặt đó vẫn khát khao một cuộc sống bình thường dù đôi mắt không thể nhìn thấy được ánh sáng nhưng không thể dập tắt ánh sáng trong em.

Ngoài câu chuyện của em bé bị mất cả đôi mắt thì ngoài kia đâu đó vẫn có rất nhiều em bé cũng có hoàn cảnh bi thương.

Ngày 22/12, trong một chuyến chở hàng tại Mường Lát (Thanh Hóa), anh Nguyễn Văn Duẩn (lái xe tại Hà Nội) đã vô tình gặp một bé gái không mặc quần áo, bị liệt hai chân, ngồi bên lề đường giữa trời lạnh nên quay clip và chia sẻ trên trang cá nhân.

Sau đó, những hình ảnh trên đã nhận được sự quan tâm rất lớn của cộng đồng mạng. Hàng trăm nghìn lượt bình luận, chia sẻ đều nhằm mục đích lan truyền rộng hơn nữa hoàn cảnh của bé để em có thể nhận được sự giúp đỡ của những tấm lòng hảo tâm. Nhiều người đã để lại những dòng bình luận thể hiện sự đồng cảm, xót xa.

Hiện giờ em cũng đã được một gia đình tốt bụng nhận làm con nuôi, chăm sóc và có cuộc sống hạnh phúc bên gia đình.

Tâm Tuệ (TH)

Chia sẻ

CLIP HAY

Bài Liên Quan

Bài Chọn Lọc Xem Thêm