Theo Daily Mail, gần đây tại một bể bơi ở miền Nam California, một nhân viên cứu hộ đã sử dụng khả năng nhìn xuất sắc của mình cứu sống một bé gái 3 tuổi sắp chết đuối.

Được biết, lúc ấy nhân viên cứu hộ này đang kiểm tra sóng nhân tạo trong bể bơi, trong bể bơi rất đông người. Đột nhiên anh thổi còi rồi nhảy vào bể bơi, trong lúc mọi người không biết chuyện gì đang xảy ra, anh đã cứu vớt một bé gái sắp chết đuối vào bờ.

Thật sự khâm phục nhân viên cứu hộ! Mọi người xem phim video cũng không phát hiện ra bé gái sắp bị chết đuối. Nhân viên cứu hộ nói: “Sau khi cứu bé gái, tôi phải mất cả buổi mới tìm được người nhà của bé… mà cha mẹ của bé hoàn toàn không biết con gái mình một mình nhảy vào bể bơi! Tôi làm nhân viên cứu hộ đã 18 năm, hiện tượng này vẫn hay xảy ra, sự chủ quan vô trách nhiệm của cha mẹ quả là không thể tưởng tượng nổi.”

Thật là nguy hiểm! Khi video này được đăng tải lên mạng, lập tức khiến cho cư dân mạng xôn xao bình luận: “Cha mẹ như vậy thật là đáng trách”, “Có thể đem cha mẹ ra đánh một trận rồi”… Cũng có rất nhiều người khen ngợi nhân viên cứu hộ: “Thật khiến cho người ta kính nể”, “Người có đôi mắt chim ưng! Tôi xem video nhiều lần mà không nhìn ra bé gái sắp chết đuối”, “Giống như một anh hùng”…

videoinfo__video2.dkn.tv||49016445c__

Chia sẻ cho mọi người xem, nhắc nhở các bậc cha mẹ đưa con đi ra ngoài phải đặc biệt chú ý!

Huy Hoàng 

 

Chia sẻ
Danh Mục: Đời Sống

CLIP HAY

Bài Liên Quan

Bài Chọn Lọc Xem Thêm